Shophouse Biệt Thự Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Vinhomes Dream City Hưng Yên

Sắp ra mắt dự án Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên bao gồm hệ thống Shophouse, biệt thự liền kề Vinhomes Dream City Văn Giang với quy mô đẳng cấp quốc tế chắc chắn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư giàu tiềm năng đến với siêu phẩm bom tấn 2019 này do tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup làm chủ đầu tư.

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án khu đô thị Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên, quý khách hàng có thể nhấp vào nút đăng ký phía dưới và điền đầy đủ thông tin để chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ chính sách, mặt bằng…

Tổng Quan

Tên thương mạiVinhomes Dream City
Vị trí dự ánTại các xã Nghĩa Trụ, Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
Tổng diện tích468,6ha
Vốn đầu tư33.000 tỷ đồng
Loại hìnhKhu đô thị cao cấp
Khởi côngĐang cập nhật…
Bàn giaoĐang cập nhật…

Vị Trí

Vị trí Vinhomes Dream City Hưng Yên rất là thuận lợi với hạ tầng được xây dựng đầy đủ đảm bảo việc kết nối luôn luôn tối ưu nhất. Cư dân sinh sống tại đây sẽ tận hưởng hệ sinh thái tự nhiên lành mạnh, không ảnh hưởng bởi chất thải đô thị. Vinhomes Dream City sẽ kiến tạo một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại nơi này.

Tiện Ích

Tiện ích dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị với hàng loạt các dịch vụ đẳng cấp không hề kém cạnh với các siêu dự án khác trên toàn thế giới. Tận hưởng cuộc sống thanh nhàn, yên bình là những gì Vingroup muốn mang đến với khu nghỉ dưỡng cao cấp này.

Mặt Bằng

Mặt bằng dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên hiện tại đang được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có thông tin chính xác từ chủ đầu tư Vingroup.

Chính Sách

Chính sách Vinhomes Dream City Hưng Yên sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.