Vai Trò Của Hệ Thống Tiện Ích Tại The Arena Cam Ranh

Tiện ích Dự án Condotel Golden Peak Nha Trang

Khi vừa ra mắt thị trường, dự án Condotel The Arena Cam Ranh đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với nhiều nhà đầu tư và khách hàng khi sở hữu một hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng với hơn 25 hạng mục. Hệ thống tiện ích có vai trò vô cùng to lớn, làm nên sức sống và tăng giá trị của toàn bộ dự án.

Hệ thống tiện ích đa dạng chưa từng có tại Bãi Dài

Condotel The Arena Cam Ranh được biết đến là dự án nghỉ dưỡng lớn và hoàn thiện nhất tại Bãi Dài với một hệ thống căn hộ, khu liền kề, shophouse, tiện ích…với tổng diện tích là 200 ha.

Khác biệt hoàn toàn với 31 dự án còn lại tại Trung tâm du lịch biển Bắc Cam Ranh, việc tích hợp hệ thống tiện ích bao quanh dự án Condotel The Arena Cam Ranh chính là bước đi mới và táo bạo, bắt kịp với nhu cầu phát triển du lịch của Cam Ranh và phù hợp với sự phát triển của các trung tâm du lịch lớn trên thế giới như Macau, Hong Kong, Las Vegas…

Có tới 25 công trình tiện ích lớn nhỏ tại Condotel The Arena Cam Ranh bao gồm: trung tâm thương mại, chợ, shophouse… kinh doanh các hàng từ bình dân đến cao cấp, công viên cây xanh, công viên chủ đề, quảng trường Ánh Sáng nằm tại trung tâm của dự án, hệ thống khu thể thao trên biển, hệ thống bể bơi hạ cấp 3 tầng, dòng sông lười và hệ thống hồ điều hòa không khí trong dự án, thủy cung, nhà hàng Á Âu, gym, spa, bar…. Đến với Condotel The Arena Cam Ranh, bạn sẽ chẳng phải lo kỳ nghỉ của mình thật buồn tẻ mà ngay lập tức sẽ được hòa mình vào không gian sống sôi động của nơi này.

Tiện ích giúp nâng cao giá trị căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Đối với khách hàng hay nhà đầu tư sở hữu Condotel The Arena Cam Ranh, khả năng tăng giá và mang lại lợi nhuận là vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

Tiềm năng tăng giá không chỉ đến từ vị trí hay yếu tố khách quan là sự phát triển du lịch mạnh mẽ của Cam Ranh trong những năm vừa qua mà còn xuất phát từ sức mạnh nội tại. Hệ thống tiện ích đa dạng chính là nguồn sức mạnh nội tại tạo nên sức hút lâu dài của dự án với các khách hàng.

Với hệ thống tiện ích, Chủ nhân căn hộ được hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống tiện ích này khi mà giá bán căn hộ vô cùng cạnh tranh, chỉ ở mức trung bình so với giá trị trường, nhưng về giá trị của dự án và căn hộ thì khách hàng sẽ là người có lợi nhất.

Đối với những chủ nhân lựa chọn an cư tại Condotel The Arena Cam Ranh, hệ thống tiện ích sẽ phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của họ, nơi này sẽ là nơi an cư lý tưởng, giúp các cư dân trải nghiệm cuộc sống chất lượng và đầy đủ nhất từ vật chất đến tinh thần.

Những hoạt động giải trí và dịch vụ cao cấp tại dự án sẽ giúp giữ chân du khách trong một khoảng thời gian dài, tăng thời gian lưu trú lên gấp nhiều lần. Như vậy, công suất thuê phòng của dự án sẽ luôn đạt mức cao, đem lại lợi nhuận cao nhất cho các chủ nhân.

Không những vậy, với vai trò là “thỏi nam châm” hút khách, giá trị căn hộ của Condotel The Arena Cam Ranh sẽ có xu hướng tăng lên mạnh mẽ, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư địa ốc.

Hệ thống tiện ích chính là điều làm nên sức hấp dẫn “khó cưỡng lại” của dự án với các khách hàng và nhà đầu tư. Dự kiến ngày ra mắt những căn hộ view biển đầu tiên của dự án Condotel The Arena Cam Ranh sẽ được diễn ra vào ngày 20/10, để nhận được vé mời tham gia sự kiện, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay.