Tính khả thi và độ khó khi đầu tư dự án cao cấp

Phú Hải New City

Cửa và ổ khóa của ngôi nhà là một yếu tố cơ bản cho ngôi nhà của bạn, nhưng thật không may, chúng có một lỗ hổng: chúng tiêu thụ rất nhiều! Bạn có thể không nghĩ về việc bảo trì phần cứng cửa của bạn, nhưng để có tuổi thọ cao và hoạt động liên tục và chất lượng của thành phần này, điều quan trọng là phải vệ sinh chúng thường xuyên và bảo trì chúng.

Nhưng làm thế nào để làm điều đó? https://ccland.net/du-an

Trái với những gì ai đó có thể nghĩ, có một số điều bạn có thể tự làm để giữ cho cửa và khóa hoạt động tốt. Chúng ta hãy cùng nhau xem các hoạt động chính mà chúng tôi khuyên bạn nên làm để có kết quả thành công của các can thiệp định kỳ này.

Làm sạch ổ khóa
Hãy bắt đầu với việc làm sạch đơn giản. Cánh cửa thu thập bụi, bụi bẩn và nhiều bụi bẩn! Nếu các khóa không thể được làm sạch đúng cách và định kỳ, chúng sẽ trở nên khó sử dụng và có thể bị hỏng. May mắn thay, khóa cửa dễ dàng để làm sạch tạp chất, và thậm chí không cần thiết phải làm sạch tinh vi hoặc đắt tiền. Nó là đủ để sử dụng một miếng vải mềm và nước xà phòng. Thường xuyên làm sạch núm và bảng điều khiển phía trước để giữ cho nó sạch sẽ và không có bụi bẩn bề mặt. Đối với bản thân khóa, sử dụng chất bôi trơn silicon, cẩn thận để làm sạch nó khỏi lỗ. Sau khi phun chất bôi trơn, di chuyển chìa khóa vào và ra để trải đều chất nhờn. Tránh sử dụng than chì để làm sạch ổ khóa, vì cuối cùng nó sẽ làm tắc nghẽn khóa và làm cho hoạt động làm sạch trở nên khó khăn hơn.

Kiểm tra các bộ phận khóa
Kiểm tra ổ khóa của bạn để đảm bảo không có phần bị thiếu hoặc lỏng lẻo. Nếu có ốc vít lỏng, khóa sẽ không hoạt động đúng. Vì vậy, thắt chặt tất cả mọi thứ mà lỏng lẻo. Tất nhiên, nếu bạn nhận ra rằng các bộ phận của khóa bạn đang nới lỏng hoặc nới lỏng quá khó để tiếp cận, bạn sẽ phải hỏi lời khuyên của thợ khóa.

Đừng quên cánh cửa!
Giống như ổ khóa của bạn, thậm chí cửa của bạn có thể tích tụ bụi bẩn và tạp chất của các loại. Hãy nhớ rằng cửa là những khoản đầu tư quan trọng sẽ giúp bạn duy trì công ty trong vài năm (hoặc nhiều thập kỷ) trong căn hộ của bạn, và do đó cần phải bảo trì cẩn thận. Làm sạch chúng thường xuyên bằng nước xà phòng sẽ cho phép bạn có độ bóng vượt trội, và để tránh bị rít và kẹt, bạn sẽ cần phải bôi dầu bản lề theo định kỳ. Nếu cửa không đóng hoàn toàn, hãy điều chỉnh để có thể thực hiện được.

Sử dụng thợ khóa cho các công việc chính aqua city
Chăm sóc đúng cách cho cửa và ổ khóa của bạn sẽ giúp họ cải thiện hiệu suất của họ và giúp bạn không phải trả tiền cho việc sửa chữa đắt tiền. Có thể chăm sóc bảo trì phần cứng cửa hàng ngày, nhưng đối với các công việc lớn và các công việc quan trọng nhất, đề nghị của chúng tôi rõ ràng là yêu cầu sự can thiệp của thợ khóa chuyên nghiệp.

Các khóa được sử dụng liên tục, cả ngày, cũng phải có mắt, bởi vì chúng phải được làm sạch và tháo dỡ bởi một chuyên gia. Gọi thợ khóa, chuyên gia sẽ tiến hành bôi trơn ổ khóa, thay thế các bộ phận bị mòn, lắp lại và lắp đặt lại cho bạn. Và nếu bạn thấy rằng khóa bị kẹt thường xuyên, đã đến lúc thay thế nó!