Sự phát triển đáng kinh ngạc của các dự án trong tương lai

Gia Lâm Central Metropolitan

Có loại nhà ở nào mang tính biểu tượng và tham vọng hơn căn gác mái, căn hộ trên tầng cao nhất của tòa nhà thường được coi là uy tín nhất … ít nhất là kể từ khi thang máy được giới thiệu? https://ccland.net/

Có thể không, nhưng về cơ bản, nó phụ thuộc vào những người bạn yêu cầu. Thực sự có một nhóm lớn những người nói rằng họ thích ý tưởng về một căn gác, nhưng không cảm thấy cần thiết bởi vì có thể họ sống trong một ngôi nhà đẹp với một khu vườn và nhiều không gian ngoài trời. Và cho rằng đó thường là không gian ngoài trời riêng tư thu hút mọi người đến các căn hộ, họ không có ý định tạo ra sự thay đổi.

Tuy nhiên, những người này vẫn đại diện cho một thiểu số, bởi vì hầu hết những người được hỏi sẽ nói với bạn rằng căn hộ thực sự là một lựa chọn hàng đầu.

Những lý do rất nhiều. Bắt đầu với uy tín và “cảm giác đến”, xuất phát từ việc có thể sống trong một căn gác. Luôn luôn có một cái gì đó tốt đẹp về việc nhấn nút tầng trên cùng của thang máy, xem xét rằng – như chúng ta đã thấy – gác mái mang lại cảm giác uy tín không thể so sánh.

Trong số những lợi thế khác, chúng tôi muốn gợi lại cảm giác yên bình và tĩnh lặng: các căn hộ áp mái yên tĩnh hơn các căn hộ khác vì một vài lý do. Đầu tiên, họ càng xa tiếng ồn của đường phố bên dưới. Thứ hai, không có hàng xóm ở tầng trên. Không cần phải căng thẳng làm thế nào những đôi giày cao gót khó chịu làm gián đoạn giấc ngủ yên tĩnh của bạn có thể.

Rõ ràng, lợi ích có thể kéo dài. Hãy nghĩ về tầm nhìn toàn cảnh, sự sẵn có của nhiều ánh sáng, trần nhà cao nhất, thang máy mà trong một số tòa nhà mở trực tiếp vào căn hộ và không gian ngoài trời riêng của sân thượng.

Hơn nữa, các căn hộ penthouse thường có bố cục tốt hơn so với các căn hộ khác ở tầng dưới, vì nhìn chung, đó là sự độc đáo của một căn gác tạo nên thiết kế chính của nó. Tóm lại, penthouse thường có các tính năng mà phần còn lại của tòa nhà có thể không có, chẳng hạn như không gian ngoài trời riêng tư, lò sưởi và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, lợi ích vẫn chưa hoàn thành. Mặc dù những điều trên đã đủ để có thể thúc đẩy nhiều độc giả của chúng tôi nhắm thẳng vào một căn gác (với điều kiện bạn không có vấn đề về ngân sách, với chi phí trung bình là cao hơn), chúng tôi không thể quên lợi ích của tùy biến. Trên thực tế, khả năng tùy chỉnh một căn gác mái là điều khiến nó khác biệt so với các căn hộ khác. Có thể sử dụng không gian ngoài trời chính xác như bạn muốn là một cảm giác rất đặc biệt sẽ cho phép chủ sở hữu căn hộ có thể tạo ra một ngôi nhà phù hợp hơn với anh ta. Và nếu có khả năng, cũng có thể mở rộng một gác mái lên đỉnh.

Tuy nhiên, vì tất cả những lý do này, các căn hộ penthouse có xu hướng bán “tốt hơn” so với các căn hộ ở các tầng khác, bởi vì giá trị của chúng chịu biến động thị trường thấp hơn.

Tất nhiên, với điều kiện là đây là những căn hộ thực sự. Ngày nay, trên thực tế, một “căn gác” không phải lúc nào cũng là một căn gác. Một số tòa nhà mới khởi động các dự án của họ với các căn hộ penthouse khác nhau (thường được gọi là gác mái A, gác mái B, v.v.), nhưng về mặt kỹ thuật, đây là một mưu đồ tiếp thị hơn bất cứ thứ gì khác, để làm cho một căn hộ trở nên hấp dẫn hơn. Và trong những trường hợp này không nhất thiết có giá trị nhiều hơn các căn hộ khác trong tòa nhà. Vì vậy, tốt hơn nên kiểm tra các căn hộ khác trong tòa nhà trước khi mua một căn gác chỉ để đảm bảo rằng giá cao mà bạn đang trả cho phép bạn có được thứ gì đó thực sự khác thường.

Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ trở lại làm việc trên các căn hộ penthouse, thay vào đó tiết lộ những bất lợi của việc sở hữu một căn hộ trên tầng cao nhất, so với khả năng có thể mua một căn hộ ở các tầng trung gian. Hãy theo dõi chúng tôi!