Sự Kiện Lễ Ra Mắt Dự Án The Arena Cam Ranh

Thiết Kế Yên Dũng resort & golf club

The Arena Cam Ranh đã bắt đầu đếm ngược thời gian ra mắt trong tháng 12-2017 với nhiều hi vọng sẽ mang đến những bất ngờ mà siêu dự án nghỉ dưỡng này mang lại, các khách hàng và nhà đầu tư đang rất mong chờ sự kiện ra mắt cùng dịp với lễ giáng sinh.

The Arena Cam Ranh là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí siêu hạng với nhiều hạng mục tiện ích cao cấp sẵn sàng phục vụ tất tần tật các nhu cầu cần thiết của nhiều đối tượng khách hàng. Với 34 tiện ích cao cấp thì The Arena Cam Ranh sẵn sàng chinh phục trái tim các khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Khi nào diễn ra sự kiện ra mắt The Arena Cam Ranh?

The Arena Cam Ranh được tổ chức vào ngày 23-12-2107 tại Cung Thể Thao Quần Ngựa – Văn Cao – Ba Đình – HÀ NỘI. Tại thời điểm này sẽ diễn ra nhiều tiết mục đa dạng nhằm giới thiệu thông tin về dự án đến khách hàng và các nhà đầu tư.

Đặc biệt tại lễ ra mắt Condotel The Arena Cam Ranh này, hội trường sẽ nóng lên bởi những tiết mục của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng góp mặt tại sự kiện này. Tất cả các khu vực đều được bố trí một cách tiêu chuẩn phù hợp với nhiều khách mời danh dự có thể cảm nhận sâu sắc quy mô hoành tráng của dự án này.

Đặc biệt sẽ có những tiện ích được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đưa ra giới thiệu đến các quý khách hàng để có những trải nghiệm thực tế nhất về dự án The Arena Cam Ranh. Dự án sẽ có thêm những sự góp mặt của nhiều danh hài nổi tiếng nhất hiện nay, góp phần tăng thêm sức nóng cho sự kiện giới thiệu và ra mắt dự án The Arena Cam Ranh.

Để đăng ký nhận thư mời tham dự vào sự kiện The Arena Cam Ranh này, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0961 567 465 để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.