Shophouse Thủy Nguyên Hải Phòng Trực Tiếp CĐT

shophouse thủy nguyên hải phòng

Ra mắt dự án Shophouse Thủy Nguyên Hải Phòng bao gồm hệ thống trung tâm thương mại Thủy Nguyên cao cấp nhất (đầu tiên tại khu vực này) với khả năng kinh doanh cũng như đầu tư tốt nhất thị trường. Shophouse Thủy Nguyên bao gồm 118 căn nhà phố thương mại với thiết kế thời thượng bao gồm 3 tầng và 1 tum, khách hàng có thể xây thêm 2 tầng phía trên nếu có thêm nhu cầu

Shophouse Thủy Nguyên có pháp lý sở hữu 50 năm có thể kinh doanh và ở được bàn giao nội thất cơ bản. Tại dự án Shophouse Thủy Nguyên, chủ nhân có thể mở rộng thêm diện tích với 2 tầng phía trên hoàn toàn được hợp pháp hóa.

Shophouse Thủy Nguyên Hải Phòng có mức giá khá tốt chỉ từ 800tr đến 1,3 tỷ nên có thể sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mục đích sử dụng khác nhau.

Beehouse đại lý phân phối chính thức và độc quyền dự án Shophouse Thủy Nguyên sẽ mang đến một sản phẩm tuyệt vời với cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư, quý khách hàng có nhu cầu đặt mua vui lòng liên hệ qua số Hotline 0961.567.465 để được tư vấn và mua ngay những căn hot nhất toàn dự án Shophouse Thủy Nguyên.