Shophouse The Island Bay Ecopark Hưng Yên【Bảng Giá Gốc】

Shophouse The Island Bay Ecopark

Shophouse Ecopark The Island Bay Hưng Yên phía dưới chân đế tòa chung cư là sản phẩm theo mô hình nhà ở kiểu mới (nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh có 2 tầng) đang nở rộ và tạo nên một xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản 2020 được rất nhiều các nhà đầu tư săn đón trong thời gian gần đây.

Vậy Shophouse The Island Bay khi nào ra mắt và khoảng giá là bao nhiêu đây là các câu hỏi mà khách hàng đang muốn tìm hiểu thông tin. Chúng tôi xin được trả lời là tại thời điểm này chưa có thông tin cụ thể từ phía chủ đầu tư về chính sách, giá bán, chế độ hỗ trợ…

Thông số Shophouse The Island Bay

Tên thương mại Shophouse The Island Bay
Vị trí dự án Chân tòa chung cư phân khu mới The Island Bay thuộc khu đô thị Ecopark huyện Văn Giang – Hưng Yên
Khởi công 2020
Bàn giao Dự kiến 2022
Sở hữu Sở hữu 50 năm
Loại hình Nhà phố thương mại

 

Bảng giá Shophouse Island Bay Ecopark

Hiện tại chưa có bảng giá chính thức của dự án, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để đặt chỗ trước bởi sản phẩm cực kỳ “hot” sẽ không có lựa chọn cho khách hàng đến sau.

Phòng CSKH: 0866.057.323

Nếu quý khách hàng muốn nhận thông tin dự án qua thư điện tử hãy nhập thông tin vào biểu mẫu đăng ký phía dưới đây để nhận thông tin hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên viên tư vấn dự án. Vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Đăng Ký Đặt Mua