Shophouse Liền Kề The Arena Cam Ranh

biệt thự Him Lam Lê Trọng Tấn

Shophouse, liền kề The Arena Cam Ranh là dự án triển khai song song sau khi về thống biệt thự và condotel The Arena được ra mắt với nhiều ưu điểm khá là phù hợp với những nhà đầu tư hoặc cá nhân có nhu cầu vừa để ở và vừa bán hàng trên căn hộ đã mua. Theo tin chính thức từ chủ đầu tư thì những căn liền kề The Arena sẽ có mức giá rất tốt khi chính thức ra mắt.

Dự án The Arena Cam Ranh là loại hình tổ hợp các dịch vụ cao cấp bao gồm như: Condotel, biệt thự, shophouse liền kề, trung tâm thương mại… với quy mô cực kỳ lớn và được coi là trọng điểm du lịch tại Cam Ranh trong tương lai. The Arena Cam Ranh được kỳ vọng sẽ mang lại một “dấu ấn” mới trên trường quốc tế trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

ĐẶT MUA NGAY

SHOPHOUSE THE ARENA CAM RANH

HOTLINE: 0961.567.465

Đăng ký nhận mua nhanh căn hộ Shophouse The Arena Cam Ranh với giá gốc từ chủ đầu tư và nhận những tư vấn chính xác nhất về thị trường du lịch tại Cam Ranh từ những chuyên viên môi giới bất động sản giàu kinh nghiệm. Chi tiết về dự án quý khách hàng có thể xem thêm TẠI ĐÂY.


Tổng quan dự án Shophouse The Arena Cam Ranh

  • Tên dự án : Shophouse The Arena Cam Ranh
  • Chủ đầu tư: Cty cổ phần Vịnh Nha Trang
  • Loại hình phát triển: Nhà phố thương mại cao cấp
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu sổ hồng vĩnh viễn.
  • Thời điểm ra mắt: Đang cập nhật…

Đầu tư vào Shophouse Liền Kề The Arena Cam Ranh là một quyết đinh đúng đắn trong thời điểm giá trị du lịch của khu vực Bãi Dài – Cam Ranh đang ngày một phát triển một cách nhanh chóng, mạnh mẽ. Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản với bề dày nhiều năm kinh nghiệm thì Shophouse The Arena Cam Ranh sẽ có tiềm năng sinh lời tuyệt hảo không hề kém các khu Resort tại Phú Quốc hay Đà nẵng khi chính thức được vận hành.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về dự án condotelThe Arena Cam Ranh tại đây để dễ dàng có thể cân nhắc hơn: Tổng quan dự án The Arena Cam Ranh