Shophouse Flamingo Crown Bay Hải Tiến Thanh Hóa

Shophouse Flamingo Crown

Shophouse Flamingo Crown Bay siêu phẩm đầu tư bất động sản biển cao cấp mang đến khả năng phát triển mạnh đối với các dịch vụ du lịch ven biển. Là một sản phẩm thuộc dự án Flamingo Crown Bay, được thiết kế một cách khoa học để khai thác tối đa các ưu thế về vị trí mang lại nguồn thu tối đa cho chủ sở hữu căn hộ.

Với kiến trúc hiện đại, không gian thiết kế thoáng đãng 100% view biển cùng với mức giá vô cùng hợp lý sẽ mang đến một cơ hội đầu tư tuyệt vời không thể bỏ lỡ trong phân khúc dòng sản phẩm nghỉ dưỡng. Quý khách hàng nên cân nhắc nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tuyệt vời này. Liên hệ với chúng tôi ngay qua số máy 0866.057.323 hoặc điền các thông tin liên hệ vào biểu mẫu phía dưới để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên viên.

Đăng Ký Nhận Tin


  Tổng quan Shophouse Flamingo Crown

  Tên thương mại Shophouse Flamingo Crown Bay
  Chủ đầu tư Tập đoàn Flamingo Holding Group
  Vị trí Phân khu shophouse dự án Flamingo Thanh Hóa
  Loại hình Nhà phố thương mại view biển 100%
  Sở hữu Sổ lâu dài
  Khởi công Quý II – 2020
  HOTLINE 0866.057.323

   

  Tại sao nên nhận tư vấn từ CCland

  Chúng tôi cam kết tư vấn chuẩn về dự án Shophouse Flamingo Crown Bay và được đảm bảo khả năng sinh lời cũng như tiến độ. Quý khách hàng là nhà đầu tư? chúng tôi cam kết thanh khoản trong thời gian sớm nhất mang lại lợi luận khiến quý vị hài lòng không chỉ một dự án này mà còn tiếp tục đồng hành với khách hàng trong các dự án đầu tư bất động sản thì tương lai.