Khi nào thì việc đầu tư trở nên hiệu quả hơn?

Tiện Ích Phú Hải New City

Theo số liệu mới nhất được tổng hợp bởi nhà tư vấn bất động sản Knight Frank, giá nhà ở London đã giảm 0,6% trong năm 2018, nhưng thị trường ngày càng được địa phương hóa, và hiệu suất khác nhau đáng kể tùy thuộc vào khu vực chung và khu vực vĩ ​​mô của tài liệu tham khảo. Nói tóm lại, London và nói chung là khu vực vĩ ​​mô của đô thị Anh, dường như là một thị trường bất động sản rất đa dạng, với những biến động rất đáng chú ý về giá trị tùy thuộc vào việc bạn di chuyển xa hơn một chút về phía bắc, nam, tây hoặc hướng đông.

Số lượng nhà đang chào bán đang giảm https://ccland.net/du-an
Cũng theo các công thức được thực hiện bởi công ty tư vấn Knight Frank, trong năm 2017-18, số lượng nhà đã được thêm vào đề nghị mới cho bất động sản giàu có ở London đã giảm 20%, ngay cả khi mức độ sẵn có vẫn cao hơn mức trung bình trước -crisis. Dữ liệu cho tương lai gần hiện tại cho thấy việc giao nhà mới có thể giảm hơn nữa và chỉ 5 trong số 33 quận ở London đạt được nhu cầu nhà ở của họ trong năm 2017-18, trong khi 20 có sẵn mới dưới một nửa hơn hy vọng cho.

Trong phần giải thích của mình, Knight Frank cũng gợi ý rằng việc phân phối dự án Sở hữu chung thông qua khu vực 106 đã tăng hơn gấp đôi trong ba năm và có khả năng tăng hơn nữa khi giá trị đất điều chỉnh theo chính sách GLA mới. Chi phí xây dựng cũng đã tăng 14% trong ba năm và tất cả điều này, cùng với sự không chắc chắn về kinh tế, đang gây áp lực lên giá trị đất.

Brexit, ảnh hưởng đến giá trị bất động sản
Patrick Gower, Hiệp hội nghiên cứu dân cư của Knight Frank gần đây đã bình luận về sức khỏe của thị trường bất động sản Luân Đôn, đề cập đến những gì đang xảy ra ở Brexit.

Đối với các chuyên gia, đặc biệt, ngoài sự không chắc chắn chính trị, nền kinh tế London vẫn ở trong tình trạng khá tốt sau khi bỏ phiếu để rời Liên minh châu Âu. Tiền lương trung bình hàng tuần của Vương quốc Anh đã tăng với tốc độ nhanh nhất kể từ năm 2008 trong quý thứ ba, khi việc làm tại thủ đô đạt kỷ lục khác. Đây là những yếu tố cơ bản chắc chắn không thể đi vào nền tảng và có lợi ích tích cực hỗ trợ thị trường bất động sản, cùng với chi phí tài chính thấp, các chương trình như Trợ giúp để Mua và nâng cấp cơ sở hạ tầng.

“Tuy nhiên, thị trường hiện đang phải đối mặt với những thách thức cơ cấu đang đè nặng hoạt động bán hàng dài hạn, bao gồm cả việc thắt chặt các quy tắc thế chấp được đưa ra do cuộc khủng hoảng tài chính và sự tăng trưởng phân mảnh của giá nhà – ngay cả khi các báo cáo, bao gồm khảo sát tình cảm RICS mới nhất, chỉ ra rằng tháng 1 là tháng mạnh hơn vào tháng 11 và tháng 12 “- nhà phân tích giải thích.

“Những yếu tố này, và bối cảnh chính trị khó khăn, cũng ảnh hưởng đến việc xây dựng nhà ở. Động lực tăng trong giao nhà hàng năm, vẫn tiếp tục không suy giảm kể từ 2012-13, đã bị đảo ngược trong năm 2017-18, với số lượng nhà ở được thêm vào tổng vốn, bao gồm chuyển đổi và thay đổi mục đích sử dụng, giảm 20% so với năm trước “- ông kết luận.

Nói tóm lại, thị trường bất động sản London dường như đang chờ đợi những thách thức khó khăn trên mặt trận bất động sản trong trung hạn và sự không chắc chắn gần đây đã trở nên gay gắt hơn ở Brexit.

Một ngôi nhà ở London có giá bao nhiêu? AQua City Ha Long
Nhưng một ngôi nhà ở London có giá bao nhiêu? Theo hồ sơ mới nhất do Zoopla chỉnh sửa, giá trung bình của một ngôi nhà ở thủ đô là 637.366 bảng Anh, khoảng 745 nghìn euro. Theo Zoopla, 50.373 căn nhà sẽ được bán trong 12 tháng qua, với giá trị thị trường giảm 3,346 bảng. Tuy nhiên, giá trị thị trường của các ngôi nhà dường như đã tăng 0,23 điểm phần trăm trong ba tháng qua, do đó sẽ bù đắp cho mức giảm 0,51 điểm hàng năm.

Cũng rất thú vị khi tìm hiểu rằng đầu tư vào các bất động sản ở Luân Đôn sẽ được thỏa thuận (thực sự!) Về trung và dài hạn. So với 5 năm trước, ví dụ, giá trị thị trường bất động sản cao hơn 22% (nghĩa là trung bình + 122.000 bảng), trong khi theo Zoopla, sự gia tăng giá trị thị trường của một ngôi nhà ở London sẽ là nó thậm chí là 66% trong 10 năm qua (+ 263.000 bảng). Ấn tượng hơn nữa là sự tiến bộ so với 20 năm trước: trong trường hợp này, trên thực tế, mức tăng sẽ thậm chí là 284%, tương đương + 487 nghìn bảng.

Và cho tương lai? Brexit đã nói ở trên, sự chậm lại trong các hoạt động, khó khăn kinh tế quốc tế, căng thẳng thương mại và nhiều yếu tố nội sinh và ngoại sinh khác ngăn chặn phân tích chuyên sâu về sự phát triển của gạch ở London. Chúng ta chỉ cần chờ đợi sự phát triển tiếp theo.