Khẳng định cuối cùng khi mua căn hộ tại khách sạn cao cấp

Tiện Ích Phú Hải New City

Theo những gì dữ liệu mới được chuẩn bị riêng cho Báo cáo của cải, số người cực kỳ giàu có (nghĩa là những người có giá trị ròng ít nhất 26,4 triệu euro, hoặc 30 triệu đô la trở lên ) sẽ tăng 22% trong năm năm tới, cho đến năm 2023, đưa dân số thế giới lên gần 250.000 người may mắn “Scrooges”. Nghiên cứu cho thấy dân số siêu giàu nên tăng trưởng với tốc độ nhanh hơn so với năm năm trước, chứng kiến ​​các cá nhân có thu nhập và tài sản cao tăng 18%. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là mức tăng 4% dự kiến ​​hàng năm được đo lường nhiều hơn so với mức tăng trưởng 10% được ghi nhận trong năm 2017 phu hai new city.

“Mặc dù triển vọng kinh tế ngày càng tồi tệ, tạo ra sự giàu có sẽ không đổi trong năm 2019. Dân số giàu có toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng 22% trong năm năm tới, có nghĩa là 43.000 người có tài sản ròng 26,4 triệu người của euro sẽ xuất hiện vào năm 2023, một hiệu suất đáng chú ý trong việc mở rộng sự giàu có trên toàn thế giới “, Liam Bailey, người đứng đầu nghiên cứu toàn cầu của Knight Frank, tác giả của nghiên cứu mà chúng ta đang nói đến ngày hôm nay.

“Thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản và đầu tư xa xỉ đã trải qua một năm phi thường trong năm 2017. Tăng trưởng trong năm 2018 là tốt trong một số trường hợp, nhưng không tái tạo các mức của năm 2017, và triển vọng phản ánh các điều kiện tương phản hơn”, sau đó thêm Oliver Williams, người đứng đầu GlobalData WealthInsight.

GlobalData WealthInsight dự đoán rằng năm 2019 sẽ đánh dấu điểm mà số người trên toàn cầu với 0,88 triệu euro (1 triệu đô la) trở lên trong lần đầu tiên sẽ vượt quá 20 triệu người. Khoảng 6,6 triệu người này sẽ có trụ sở tại Bắc Mỹ, 5,9 triệu người ở Châu Âu và 5,8 triệu người khác ở Châu Á.

Nhận thấy các xu hướng được quan sát trong các phiên bản trước của Báo cáo sự giàu có, các nước châu Á sẽ trải qua sự tăng trưởng cao nhất của những người có thu nhập cao trong năm năm tới. Ấn Độ dẫn đầu với mức tăng trưởng 39%, tiếp theo là Philippines (38%) và Trung Quốc (35%). Trong số 59 quốc gia và vùng lãnh thổ được dự tính bởi nghiên cứu của Knight Frank, tám trong số mười quốc gia hàng đầu cho sự phát triển trong tương lai là ở châu Á, trong khi Romania và Ukraine chiếm vị trí cuối cùng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là một số Paaesi này bắt đầu từ một cơ sở khá thấp. Ví dụ, Romania sẽ có 278 người giàu có vào năm 2023, trong khi Ukraine sẽ có 485. Philippines dự kiến ​​sẽ có 296 người thuộc tầng lớp này vào năm 2023, ít hơn 2% dân số siêu giàu của Nhật Bản, trung tâm lớn nhất của châu Á với 20.570 cư dân.

Dự báo tăng trưởng cho những người siêu giàu phù hợp với kết quả của Khảo sát thái độ năm nay, cho thấy hầu hết người Scrooge hy vọng sự giàu có của họ sẽ tăng trong năm 2019. Tuy nhiên, có sự khác biệt về sức mạnh của điều này đánh giá, với bốn phần năm cố vấn giàu có ở Hoa Kỳ dự đoán sự gia tăng tài sản của khách hàng của họ vào năm 2019, so với chỉ dưới hai phần ba ở châu Á.

Cuối cùng, có sự liên kết lớn hơn với những thách thức đặt ra bởi bối cảnh chính trị và kinh tế địa phương. Khoảng 65% số người được hỏi ở Châu Á trả lời Khảo sát Thái độ, cùng với 59% những người ở Hoa Kỳ, nói rằng điều kiện địa phương sẽ gây khó khăn hơn trong việc tạo và duy trì sự giàu có trong tương lai.