Hệ thống bán hàng có gì thay đổi trong năm 2020

Chí Linh Palm City

palm city chí linh Ngày càng có nhiều người sống một mình ở Đức. Con số đã tăng đều đặn kể từ năm 1991 từ 11,4 triệu (14%) lên 15,9 triệu (20%) trong năm 2011, theo Văn phòng Thống kê Liên bang khi trình bày về kết quả của cuộc điều tra vi mô năm 2011 trong số những người sống một mình, tại các thành phố lớn với hơn 500.000 dân, con số này hiện là 29%. Hanover có tỷ lệ cao nhất với 33%, tiếp theo là Berlin và Leipzig với 31%.

“Ngành công nghiệp nhà ở phải thích ứng với nhu cầu thay đổi và xây dựng nhiều căn hộ dựa trên nhu cầu cho mọi dạng sống”, Walter Rasch, Chủ tịch Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở liên bang nói. “Tuy nhiên, quá ít căn hộ mới thường được xây dựng trong quá khứ,” Rasch nói thêm. Trong năm qua đã có khoảng 161.000 căn hộ mới được xây dựng, nhưng báo cáo quy hoạch khu vực năm 2011 cho thấy cần ít nhất 183.000 căn hộ. Vào năm 2000, hơn 370.000 căn hộ mới được xây dựng.

Trong năm 2030, các nhà thống kê cho rằng trung bình khoảng 23% dân số Đức sẽ có hộ gia đình một người. “Điều này có nghĩa là tổng số hộ gia đình và nhu cầu về nhà ở sẽ tăng lên trong tương lai gần, mặc dù dân số dự kiến ​​sẽ giảm”, Rasch nói.

Giá xây dựng cho việc xây dựng mới của nhà ở xây dựng thông thường đã tăng trở lại vào tháng Năm. Theo Văn phòng thống kê liên bang, lạm phát là 2,7% so với tháng trước. Giá cho công việc bảo trì trên các tòa nhà nhiều gia đình (không sửa chữa mỹ phẩm) cũng tăng đáng kể, 3,1 phần trăm so với tháng 5 năm 2011. Theo đó, không có giảm giá cho công việc xây dựng trên các tòa nhà dân cư.

Nếu giá xây dựng cho các tòa nhà dân cư tiếp tục tăng, ngành bất động sản, đặc biệt là các nhà phát triển bất động sản, trước tiên phải tài trợ trước các chi phí bổ sung này. Điều này gây khó khăn hơn cho các nhà phát triển trong việc xây dựng các tòa nhà dân cư và tăng giá bán, điều này cuối cùng khiến thu nhập vừa và nhỏ tránh xa tài sản, ông Walter giải thích, Chủ tịch Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở liên bang.

“Đặc biệt với mục tiêu bảo vệ các mục tiêu bảo vệ khí hậu đầy tham vọng của chính phủ liên bang, không cần thiết phải thắt chặt hơn nữa các yêu cầu đối với các tiêu chuẩn năng lượng trong lĩnh vực xây dựng. Việc thắt chặt sẽ dẫn đến chi phí gia tăng hơn nữa và do đó cuối cùng sẽ khiến giá thuê tăng cao, cảnh báo Rasch. Bất kỳ sự thắt chặt nào của các quy định pháp lý hoặc thậm chí nghĩa vụ pháp lý đối với việc tân trang lại bắt buộc sẽ đẩy giá các tòa nhà mới và bảo trì và do đó trở thành một trở ngại cho đầu tư. Do đó BFW từ chối nghiêm ngặt các bước như vậy. Rasch tiếp tục: “Thay vào đó, các phương pháp công nghệ mở với tác động rộng phải được sử dụng, điều này thúc đẩy sự đổi mới và cạnh tranh và do đó có tác dụng giảm chi phí”.

Ngoài ra, giá đất tăng và chi phí xây dựng, đặc biệt là ở các khu vực đô thị, cũng ảnh hưởng đến quyết định đầu tư. “Điều này có nghĩa là nhu cầu tài chính và nợ của các công ty bất động sản sẽ tiếp tục tăng trong tương lai, nhưng điều này thể hiện một trở ngại tiếp theo cho các công ty do Basel III và cho vay, do dự, do dự,” Rasch nói.