Grand Condotel The Arena Cam Ranh Sinh Lời Hấp Dẫn

Vị Trí Condotel The Arena Cam Ranh

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trên bờ biển Bãi Dài, lại nằm trong vùng tăng trưởng du lịch – nghỉ dưỡng, đón đầu lượng khách du lịch nội địa và quốc tế từ sân bay Cam Ranh, dự án Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang chắc chắn sẽ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đặc biệt, với chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn, Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang đến những khoản lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Condotel The Arena Cam Ranh – Tiềm năng đầu tư sinh lời hoàn hảo

Khác với các dự án nghỉ dưỡng khác, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang mang đến nhiều lựa chọn hơn đối với khách hàng sở hữu căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh:

  • Khách hàng chọn để ở, nghỉ dưỡng.
  • Khách hàng tự vận hành.
  • Khách hàng ủy thác cho đơn vị quản lý.

Như vậy, khách hàng mua căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sẽ có toàn quyền sử dụng theo mục đích riêng hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý. Đặc biệt, khi tự vận hành, mức lợi nhuận mà bạn có thể nhận được còn vượt trội hơn hẳn khi ký hợp đồng kinh doanh cùng chủ đầu tư.

Hiện tại, giá thuê phòng tại các dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Bãi Dài dao động từ 1 – 5 triệu đồng/đêm. Theo đó, chúng ta có thể tính mức lợi nhuận tối thiểu cho dự án Condotel The Arena Cam Ranh như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ 30m2: dự kiến 800 triệu đồng.
  • Giá thuê phòng: 1 triệu đồng/đêm.
  • Lợi nhuận 1 tháng = 1 triệu đồng x 30 đêm = 30 triệu đồng/ tháng.
  • Lợi nhuận 1 năm = 30 triệu đồng x 12 tháng = 360 triệu đồng/ năm.
  • Chỉ tính hiệu suất thuê phòng 50% = 360 triệu đồng x 50% = 180 triệu đồng/năm.

-Mặt khác, nếu theo hợp đồng kinh doanh với chủ đầu tư, bạn sẽ nhận được mức lợi nhuận khoảng 10%/năm = 80 triệu đồng/năm. Như vậy, khi quý khách hàng tự vận hành căn hộ của mình, mức lợi nhuận sẽ cao hơn hẳn so với cam kết lợi nhuận 10%/năm của các chủ đầu tư hiện nay.

Chỉ cần có trong tay 240 triệu đồng, bạn sẽ có ngay cơ hội sở hữu căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh view biển siêu đẹp, full nội thất, dịch vụ – tiện ích 5 sao đẳng cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc điền ngay vào form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp những thông tin quan trọng nhất về dự án cho bạn.

► Tìm hiểu thêm về dự án: Tổng Quan Dự Án Condotel The Arena Cam Ranh.

Condotel The Arena Cam Ranh – Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Sở hữu vị trí siêu đẹp tại mặt đường Nguyễn Tất Thành – vịnh Cam Ranh, lại nằm trong vùng quy hoạch phát triển du lịch trọng điểm tại Bãi Dài nên tiềm năng tăng giá của dự án Condotel The Arena Cam Ranh là vô cùng lớn. Hơn thế nữa, dự án còn sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống giao thông được nâng cấp hiện đại ( đường thủy, đường bộ, đường hàng không ), hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách nội địa và quốc tế tới du lịch, nghỉ dưỡng.

  • Dự án Nằm ngay cạnh Vinpearl Bãi Dài.
  • Dự án cách cảng hàng không quốc tế Cam Ranh 9 phút đi xe.

► Đọc thêm nội dung về vị trí dự án: Vị trí dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

Đặc biệt, ngay sau khi chính thức đi vào hoạt động, dự án Condotel The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ đạt lỷ lệ lấp phòng cực cao bởi nguồn cung nghỉ dưỡng hiện nay vô cùng khan hiếm, lượng khách quá tải. Hơn nữa, đây lại là dự án Condotel duy nhất của khu vực, sở hữu mức giá bán cực kì hợp lý, chia thành nhiều suất đầu tư nhỏ đầy hấp dẫn, phù hợp với mức tài chính của các nhà đầu tư.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội, Condotel The Arena Cam Ranh được kỳ vọng sẽ đem đến nguồn doanh thu khổng lồ cho chủ đầu tư và nhà đầu tư, kéo theo đó là tiềm năng tăng giá hoàn hảo trong tương lai.