Đất Nền FLC Tropical City Hà Khánh Hạ Long

FLc tropicana

Dự án đất nền FLc Tropical City Hà Khánh Hạ Long hay với tên gọi FLC Garden City Hạ Long là dự án nổi bật nhất và là quỹ đất dự án cuối cùng tại thành phố Hạ Long. Đây là dự án quy hoạch khu phức hợp khép kín đẳng cấp Châu Âu mang đến những phút giây tận hưởng cuộc sống vô cùng thú vị cho khách hàng với lối kiến trúc hiện đại, xa hoa mà không một dự án nào có được tính cho đến thời điểm hiện tại.

Thông tin về dự án FLc Tropical City Hà Khánh Hạ Long

Để nhận thức rõ ràng hơn về dự án FLc Tropical City Hà Khánh Hạ Long, quý khách hàng vui lòng đọc đầy đủ các nội dung phía dưới giúp việc hình dung quy mô dự án dễ dàng hơn trước khi quyết định đầu tư tại đây.

Tổng Quan Dự Án

  • Tên chính thức dự án: FLc Tropical City Hạ Long
  • Vị trí dự án: Phường Hà Khánh. TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.
  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn FLC.
  • Diện tích tổng thể: 88HA
  • Loại hình phát triển: Khu phức hợp 5* cao cấp bao gồm Chung cư, Biệt thự liền kề, Shophouse thương mại.

» Biệt thự: 150 căn.

» Shophouse: 200 căn.

» Liền kề: 1.000 căn.

» Chung cư: 1.200 căn.

  • Thời gian triển khai: Quý III/2018
  • Thời điểm bàn giao: Chưa xác định.

Vị Trí Dự Án

Dự án Đất Nền FLc Tropical City Hà Khánh Hạ Long có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại khu vực trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị lớn của Hạ Long với nhiều yếu tố góp phần tôn vinh những cái nhất của dự án đã khiến dự án FLc Tropicana City Hạ Long trở thành tâm điểm đầu tư trong năm 2018 khi mà thị trường bất động sản đang có dấu hiệu đi xuống.

Tiện Ích Dự Án

Với 12 tiện ích cao cấp nhất phục vụ cuộc sống đẳng cấp của cư dân đã khiến dự án FLc Tropical City Hà Khánh Hạ Long trở thành thiên đường trong mơ của những cư dân muốn tận hưởng cuộc sống yên bình với hệ sinh thái khép kín hàng đầu tại Việt Nam.

Mặt Bằng Thiết Kế