Dự Án The Arena Cam Ranh Có Khu Phố Đi Bộ Bậc Nhất

biệt thự Him Lam Lê Trọng Tấn

Tiêu điểm nhất tại Khánh Hòa thời điểm hiện tại có thể kể đến đó là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang nhận được những chính sách đặc biệt có lợi từ đảng và nhà nước nhằm kích cầu các nhà đầu tư đến nơi này. Đã có rất nhiều các dự án được triển khai tại nơi đây nhưng có lẽ dự án mà khiến nhiều nhà đầu tư trong nước lẫn nước ngoài chú ý đến có thể khẳng định chính là dự án The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã triển khai trong năm 2017 với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dự án khác trong cùng phân khúc nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa.

Khu phố đi bộ tại The Arena Cam Ranh, điểm nhấn của giới trẻ

Một trong những điểm nổi bật của dự án The Arena Cam Ranh là có một khu phố đi bộ cực kỳ tráng lệ với một diện tích rộng bao quát toàn bộ trong lòng dự án có thể mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị cho những khách hàng đến nơi này nghỉ dưỡng.

QUẢNG TRƯỜNG TRUNG TÂM

Bốn mùa tổ chức lễ hội tại dự án The Arena Cam Ranh

Tại khu phố đi bộ của dự án The Arena Cam Ranh quý khách hàng sẽ được hòa mình vào một không khí sôi động của những lễ hội đường phố kết hợp với những trương trình biểu diễn nghệ thuật được thực hiện liên tục bởi những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tiếp bước cho những chuỗi sự kiện đầy sắc màu trên khắp mọi miền thế giới được quy tụ tại khu nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh để mỗi du khách sẽ có thêm một sự hiểu biết và tầm nhìn mới về thế giới cũng như các văn hóa bản sắc của mọi nơi trên toàn cầu.

Khu phố đi bộ luôn là điểm đến của giới trẻ bởi những chương trình biểu diễn nghệ thuật, lễ hội rất đa dạng và nhiều phong cách đặc biệt khiến cho khu nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh trở thành thiên đường nghỉ dưỡng trong mắt các du khách trên toàn thế giới.