Dự Án Biệt Thự Condotel FLC Bắc Ninh – Condotel FLC Phú Lâm

FLC Bắc Ninh

Sau những thành công lớn trên lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng điển hình là dự án FLC Quy Nhơn, tập đoàn FLC tiếp tục tung ra một bom tấn mới tại thành phố Bắc Ninh với tên gọi Condotel FLC Bắc Ninh. Đây là dự án tổng hợp bao gồm nhiều hạng mục trong một khu đô thị tương lai được FLC kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Bắc Ninh, dự án khu đô thị FLC Bắc Ninh và biệt thự FLC Bắc Ninh.

Thông tin về tập đoàn FLC

FLC là tập đoàn xuất phát từ một công ty tư vấn luật, cho đến nay tập đoàn FLC đã hoạt động và phát triển trên lĩnh vực bất động sản là 14 năm vươn mình trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam với nhiều sản phẩm từ nghỉ dưỡng đến căn hộ chung cư, khu công nghiệp, tư vấn luật, khai thác và chế biến khoáng sản, kinh doanh thương mại, dịch vụ sân golf, đầu tư tài chính, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động.

Cho đến nay tập đoàn FLC đã thành công trong việc mang lại một dấu ấn trong lòng mỗi khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của FLC. Trong tương lai khi được triển khai thì dự án FLC Bắc Ninh sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời không giới hạn cho các nhà đầu tư bất động sản và tạo cơ hội mang đến việc làm cho rất nhiều người hiện đang thất nghiệp từ đó nâng cao chất lượng đời sống người dân và góp phần xây dựng đất nước một cách giàu mạnh và tươi đẹp hơn.

Tổng quan dự án Condotel FLC Bắc Ninh

Hiện tại các thông tin về dự án FLC Bắc Ninh chưa chính thức được FLC công bố qua các phương tiện truyền thông nên chúng tôi chưa thể tiết lộ quá nhiều các thông tin liên quan đến dự án FLC Bắc Ninh. Quý khách hàng đnag có nhu cầu tìm hiểu về dự án, xin mời đăng ký vào biểu mẫu phía dưới để chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin chính xác của dự án FLC Bắc Ninh cho quý khách hàng một cách sớm nhất.

[contact-form-7 404 "Not Found"]