Điều tuyệt vời nhất đối với những căn hộ hạng sang

sunshine đan phượng

Dự án Chí Linh Palm City Hải Dương Đối với học kỳ mùa đông 2013/2014, 13 bạn trẻ có thể đăng ký lại chương trình cử nhân “Quản trị kinh doanh” với trọng tâm là “tư vấn kiểm toán và thuế”. Các địa điểm nghiên cứu được phân bổ bởi các tổ chức kiểm tra của Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở Liên bang Đức và các công ty kiểm toán liên quan đến hiệp hội cho các nhà tuyển chọn trường từ khắp nước Đức. Điều đặc biệt: Khóa học kết hợp các nghiên cứu đại học với kinh nghiệm chuyên môn chuyên sâu – và với sự hỗ trợ tài chính từ nhà tuyển dụng.

Vào mùa thu 2013, các hiệp hội kiểm tra và hiệp hội kinh doanh liên quan đến hiệp hội sẽ phân bổ địa điểm học tập tại Trường Kinh doanh EBZ ở Bochum cho các ứng viên đặc biệt phù hợp. Các sinh viên được chọn làm việc trong quá trình học tại trường đại học tư thục về khoa học ứng dụng là “sinh viên đang làm việc” – trung bình 20 giờ mỗi tuần – trong các hiệp hội kiểm tra và các công ty kiểm toán để học nghề kiểm tra là “đào tạo công việc” trực tiếp từ khách hàng. Bằng cách này, những người trẻ tuổi có cơ hội ngay từ đầu để có được kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán của các hiệp hội nhà ở và các công ty khác trong ngành nhà ở và bất động sản. Điều đặc biệt dành cho các sinh viên mới là sự hỗ trợ bổ sung trong năm học đầu tiên của các sinh viên của khóa trước.

Liên kết giữa lý thuyết và thực hành tạo thành một sự cộng sinh hiệu quả – điều này đã được thể hiện bằng kinh nghiệm tuyệt vời từ chương trình nghiên cứu đầu tiên đang diễn ra. Anne Stürz vừa hoàn thành năm học đầu tiên với tư cách là một sinh viên làm việc tại hiệp hội kiểm tra tây nam vdw ở Frankfurt và ca ngợi tổ chức xuất sắc của EBZ và các hiệp hội kiểm tra: Huấn luyện trước đây của tôi là một đại lý bất động sản là một hướng dẫn cho bằng cấp này. Trong quá trình đào tạo, tôi đã có thể biết được những lợi thế do EBZ mang lại. Ấn tượng này đã được xác nhận trong năm học đầu tiên của tôi. Tôi đặc biệt ấn tượng bởi không khí học tập dễ chịu trong một nhóm nhỏ sinh viên gia đình cũng như nội dung khóa học thực tế, chuẩn bị cho tôi làm trợ lý kiểm tra và hơn nữa, rất tốt cho các nhiệm vụ trong hiệp hội kiểm tra.

WP / StB Ingeborg Esser, Tổng Giám đốc của BtW và là một trong những người ủng hộ chính của dự án, hài lòng với nhiều phản hồi tích cực và ca ngợi sự cam kết của các sinh viên năm đầu tiên: “Thật tuyệt vời khi thấy các giám khảo trẻ được thúc đẩy như thế nào đã tích hợp và đóng góp tích cực cho nhóm nghiên cứu mới. Các kỳ thi tốt sau năm đầu tiên cho thấy nội dung được truyền tải một cách thuyết phục. Các sinh viên cũng khen ngợi sự phù hợp thực tế cao của làm việc trực tiếp trong công ty. Tôi tin chắc rằng năm học tiếp theo cũng sẽ thành công – đặc biệt nhờ vào kinh nghiệm từ năm đầu tiên. Mô hình sinh viên đi làm là quyết định đúng đắn.

Các hiệp hội kiểm toán từ khắp nước Đức, hợp nhất dưới sự bảo trợ của Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở Đức, là những chuyên gia trong kế toán và kiểm toán của các hiệp hội nhà ở và các công ty nhà ở với nhiều hình thức pháp lý. Điều này đặt họ ngoài các công ty kế toán. Ngoài việc kiểm tra bắt buộc hợp tác, nhiều vấn đề kinh doanh, pháp lý, kỹ thuật và thuế khác của ngành nhà ở và bất động sản được xử lý.

Các công ty kiểm toán liên quan đến hiệp hội cung cấp phổ tần này khi nói đến kiểm toán và tư vấn cho các công ty nhà ở và bất động sản thành phố và tư nhân. Với loạt dịch vụ hấp dẫn này, sinh viên đang đi làm được chỉ ra một con đường sự nghiệp thú vị có tương lai.

Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp trong ngành nhà ở và bất động sản và muốn nắm bắt cơ hội để lấy bằng Cử nhân theo định hướng thực hành, bây giờ bạn có thể gửi tài liệu ứng dụng của mình. Sơ yếu lý lịch, chứng chỉ, thư động viên một phía và vị trí mong muốn gửi ứng viên – độc quyền qua email – đến [email protected]

Các địa điểm của Berlin, Hamburg, Düsseldorf, Dresden, Frankfurt / Main, Munich, Stuttgart, Magdeburg và Hanover có liên quan đến chương trình cử nhân về phía các tổ chức thi của BtW.