Điểm nhấn đặc biệt khi xây dựng các căn hộ cao cấp

phu hai new city Hiệp hội người thuê nhà, hiệp hội nhà ở và hiệp hội người tiêu dùng liên bang phản đối chi phí tiếp nhận kỹ thuật số của các chương trình truyền hình tư nhân miễn phí với chi phí của khách hàng. Họ đang yêu cầu các đài truyền hình và nhà khai thác mạng cáp bãi bỏ mã hóa cơ bản như một trở ngại cho việc chuyển đổi của người tiêu dùng khác sang tiếp nhận cáp kỹ thuật số. Các cơ quan truyền thông nhà nước hiện hỗ trợ vị trí này.

 

Các chương trình truyền hình tư nhân đang trở nên đắt đỏ hơn đối với khách hàng khi chuyển từ tín hiệu tương tự sang thu kỹ thuật số vì các kênh riêng lớn thông qua các nhà khai thác mạng cáp riêng lẻ sử dụng cái gọi là mã hóa cơ bản: Người tiêu dùng không chỉ phải sử dụng một bộ thu thêm để giải mã các chương trình liên quan mà còn phải trả tiền cho nhà mạng. Vì lý do này, Hiệp hội Người thuê nhà Đức (DMB), Hiệp hội Công ty Bất động sản và Nhà ở Liên bang Đức và Hiệp hội Liên bang Người tiêu dùng (vzbv) từ lâu đã kêu gọi mã hóa các chương trình truyền hình tư nhân miễn phí đã được tài trợ bởi quảng cáo. Giờ đây, Ủy ban phê duyệt và giám sát của các cơ quan truyền thông (ZAK) của các cơ quan truyền thông nhà nước gần đây đã lên tiếng vì lợi ích của việc số hóa nhanh hơn dịch vụ truyền hình có dây để từ bỏ mã hóa cơ bản.

Các chi phí bổ sung cho việc giải mã thường rất khó để khách hàng cáp nhận ra vì chúng được đóng gói một phần trong giá của các gói kỹ thuật số thông thường. Ngoài ra, việc triển khai kỹ thuật cho phép nhà điều hành mạng và nhà cung cấp chương trình truy cập dữ liệu khách hàng cũng có thể bị lạm dụng cho mục đích quảng cáo. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chi phí bổ sung để giải mã các chương trình TV được tài trợ bởi quảng cáo tư nhân là một trở ngại lớn trên con đường chuyển đổi kỹ thuật số thực sự thân thiện với người tiêu dùng trong cáp.

Đó là những gì các thành viên hội đồng quản trị và chủ tịch nói

Gerd Billen, Thành viên Hội đồng Liên đoàn các Tổ chức Người tiêu dùng Đức (vzbv): Mạnh mẽ mã hóa các chương trình truyền hình miễn phí trước khi bạn có thể xin tiền để giải mã chúng. Đó là cách lưu trữ hiện đại. ”
Axel Gedaschko, Chủ tịch Liên đoàn các công ty bất động sản và nhà ở Đức của Đức: Đây là thời điểm cao để chấm dứt việc đối xử bất bình đẳng với việc tiếp nhận các kênh này bằng vệ tinh bằng cách nâng mã hóa các chương trình truyền hình miễn phí trên cáp. Theo cách này, việc sử dụng các chương trình kỹ thuật số tự nguyện, thân thiện với người tiêu dùng trong cáp có thể được đẩy nhanh và các công ty gia cư cũng có thể tích cực thúc đẩy chuyển đổi. ”
Lukas Siebenkotten, Giám đốc Hiệp hội Người thuê nhà Đức (DMB): Mạnh Điều quan trọng là truyền hình kỹ thuật số có truyền hình cáp không được truyền hình trả tiền. Điều này phải áp dụng cho các ưu đãi tương tự đã có sẵn miễn phí, cũng như các định dạng trong HDTV. “