Đầu Tư An Toàn Hơn Với Dự Án The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Mô hình căn hộ khách sạn được các chuyên gia bất động sản nhận định sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2017 và những năm tiếp theo. Đặc biệt, với các dự án Condotel ở khu du lịch nghỉ dưỡng thì tiềm năng sinh lời trong tương lai là vô cùng lớn. Dự án Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cũng vậy, với vị trí tuyệt vời, cơ sở hạ tầng phát triển, chính sách bán hàng hoàn hảo…, dự án nghiễm nhiên trở thành “làn sóng” đầu tư được các khách hàng và giới kinh doanh săn đón nhất hiện nay.

Tại sao nên đầu tư vào dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Cam Ranh – Khánh Hòa là điểm du lịch hấp dẫn, tập trung một lượng lớn khách du lịch nội địa và quốc tế, trong đó nguồn khách quốc tế đa số là Trung Quốc và Nga với thời gian lưu trú lên tới 3 ngày, 5 ngày hoặc có thể 1 tuần.

Đặc biệt, vào ngày 7/9/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và Hãng hàng không Jeru Air của Hàn Quốc đã ký hợp đồng mở đường bay du lịch nối Cam Ranh với thành phố Seoul. Dự kiến đường bay này sẽ được mở vào cuối năm 2017, với tần suất 1 chuyến/1 ngày và thời gian bay khoảng 5 giờ.

Không chỉ vậy, vào ngày 14/9 tới đây, du lịch Khánh Hòa sẽ có thêm lượng khách mới đến từ Malaysia bằng đường bay thẳng, kèm theo đó là hàng loạt các công ty du lịch sẽ lên chương trình, phục vụ lượng khách quốc tế này.

Có thể thấy, Cảng Hàng Không Cam Ranh – Khánh Hòa đang ngày càng được nâng cấp, phát triển, đón nhận hàng triệu lượt khách từ khắp mọi nơi trên thế giới tới du lịch, nghỉ dưỡng, dự kiến lượng khách này sẽ không ngừng tăng lên trong những năm tiếp theo.

Bởi vậy, với vị trí “độc nhất vô nhị” tại mặt đường Nguyễn Tất Thành, vịnh Cam Ranh, Bãi Dài, lại chỉ cách sân bay Cam Ranh 9 phút đi xe, dự án Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời nhất cho du khách. Hơn nữa, đây còn là dự án Condotel đầu tiên và duy nhất tại khu vực này, lại được xây dựng tích hợp cùng khu biệt thự – liền kề – shophouse và khu tiện ích 5 sao đẳng cấp, được kỳ vọng sẽ trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng bậc nhất tại Cam Ranh.

Những yếu tố đảm bảo lợi ích đầu tư căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang là cái tên khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên, với những giải thưởng danh giá cùng các siêu dự án nổi tiếng, chủ đầu tư đã dần khẳng định được vị thế và sự uy tín của mình với công chúng và giới đầu tư hiện nay. Hơn nữa, đằng sau đó là sự hỗ trợ đắc lực của công ty Hà Quang Land và nhóm các nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống, làm việc tại Nga.

Thời gian bàn giao đúng hạn: Dự án bắt đầu khởi công xây dựng vào đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2018, đầu năm 2019. Với uy tín của chủ đầu tư, Condotel The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ được bàn giao đúng thời hạn, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình.

Sổ đỏ vĩnh viễn: Khách hàng sẽ được cấp ngay sổ đỏ chính chủ khi hoàn thành toàn bộ giá trị hợp đồng và thủ tục pháp lý, đảm bảo quyền sở hữu căn hộ lâu dài.

Chính sách vay vốn: Dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank với mức vay tối đa 60% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, thời hạn tối đa 15 năm.

Chọn để ở hoặc tự vận hành: Mua căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh, bạn sẽ được toàn quyền sử dụng, có thể để ở hoặc tự vận hành căn hộ. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, những căn hộ tuyệt vời này chắc chắn sẽ đem về cho bạn nguồn lợi nhuận dồi dào trong thời gian tới.