Đầu tư các dự án hiện tại thành phố hạ long

Vị trí Aqua City Hạ Long

Shoptel AQua City Hạ Long Theo nghiên cứu mới được thực hiện bởi nền tảng HousingAnywhere, trong năm 2019, xu hướng tăng giá thuê nhà và các bất động sản phi dân cư khác sẽ được phát triển. Trước đó, trong quý IV, công ty nghiên cứu và tư vấn đã nhận thấy xu hướng tăng tốt so với năm trước, đối với tất cả các điểm đến chính ở châu Âu được ưa thích nhất bởi những người học tập và những người làm việc.

Giá thuê phòng và căn hộ
Chỉ số Cho thuê Nhà ở Châu Âu của Châu Âu cho thấy dữ liệu chi tiết về giá thuê phòng riêng, studio và căn hộ một phòng ngủ được trang bị ở Barcelona, ​​Berlin, Brussels, Madrid, Milan, Rotterdam và Vienna. Rõ ràng, đây là khán giả của các thành phố đặc biệt được khao khát không chỉ ở cấp độ châu Âu, và do đó có thể cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua để có thể đánh giá mức độ phát triển của giá thuê trong các khu vực bất động sản này.

Vâng, do trong giai đoạn đánh giá có sự gia tăng giá cho thuê, công ty cũng cố gắng hiểu lý do chính có thể là gì, và đưa tất cả trở lại, chủ yếu, do thiếu tài sản cho thuê ngày càng tăng, đến sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa sinh viên quốc tế và các chuyên gia trẻ tuổi để tìm nhà ở đầy đủ và tăng số lượng căn hộ cao cấp được chào bán với giá cao hơn. Các yếu tố có thể có thể tiếp tục cung cấp hỗ trợ phù hợp trong một thời gian dài, do đó sẽ đặc trưng tích cực cho năm 2019.

Upturn trong quý IV năm 2018
Dự đoán về điều này, công ty tư vấn thông báo cho chúng tôi rằng tất cả các thị trường đã trải qua một xu hướng tăng trong quý IV năm ngoái liên quan đến giá cho thuê phòng đơn, studio và căn hộ một phòng ngủ.

Các thành phố Madrid, với mức tăng hàng năm là 6,27%, Barcelona với mức tăng hàng năm là 8,7% và Vienna, đóng cửa giai đoạn này với tổng mức tăng chỉ 0,68%, chắc chắn nằm trong số khu vực đô thị với tỷ lệ kháng cáo cao nhất. Bất chấp những sự gia tăng khá mạnh mẽ của các thành phố Tây Ban Nha, Madrid và Barcelona vẫn xếp hạng trong số các thành phố có tổng giá cho thuê thấp nhất, với Milan tăng trong số cao nhất, chứng tỏ rằng thị trường của tất cả Châu Âu đang cân bằng giá cho thuê, mặc dù sự khác biệt vẫn còn đáng kể. Ngoại lệ là Vienna, cho thấy giá cho thuê tương đối thấp và mức tăng thấp nhất ở châu Âu: nhưng tình hình ở thủ đô của Áo sẽ kéo dài bao lâu?

Ý kiến
Trong khi chờ đợi để tìm hiểu, Djordy Seelmann, Giám đốc điều hành của HousingAnywhere đã nhận xét về hồ sơ thống kê phong phú nói rằng nhu cầu thuê nhà hiện đang vượt xa nguồn cung ở nhiều thành phố nổi tiếng cho sinh viên và người lao động quốc tế. Số lượng ngày càng tăng của sinh viên và các chuyên gia trẻ, thường tìm kiếm nhà ở tương tự, đã dẫn đến việc thiếu nhà ở và phòng giá cả phải chăng cho các nhóm này. Kịch bản này đòi hỏi sự phối hợp tốt hơn giữa cung và cầu, để người nước ngoài có thể dễ dàng tìm thấy nhà ở đầy đủ hơn và chủ sở hữu có thể nhận được lợi nhuận tối đa trên tài sản của họ.

Tuy nhiên, sự xem xét cuối cùng của chuyên gia của công ty tư vấn, trong đó hôm nay chúng tôi đã trích xuất một số đánh giá thống kê, vẫn tiếp tục, mặc dù một số thiếu hụt nguồn cung sẽ được lấp đầy bởi những ngôi nhà mới được cung cấp bởi các nhà phát triển bất động sản trong những năm tới, rất có khả năng thiếu sót sẽ vẫn còn ở những điểm đến đặc biệt phổ biến, chẳng hạn như một số thành phố chúng tôi đã đề cập ở trên, chẳng hạn như Milan cho Ý. Cho rằng có khả năng giá thuê sẽ tiếp tục tăng, cần phải tăng nguồn cung để tránh bong bóng giá khiến sinh viên và các chuyên gia trẻ không thể tìm được chỗ ở đầy đủ ở nước ngoài trong khu vực trung tâm của các thành phố và vùng lân cận của các trường đại học.

“Điều quan trọng là các thành phố phải có tầm nhìn dài hạn về những phát triển thị trường này và hành động,” Seelmann nói. “Bằng cách phát triển thêm nhà ở tại các khu vực trung tâm của thành phố, có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về phòng, studio và căn hộ. Bằng cách này, thị trường sẽ trở nên cân bằng hơn, với nhà ở đủ và giá cả phải chăng “.