Dấu ấn cơ bản của bất động sản nghỉ dưỡng

Tiện Ích Phú Hải New City

Các nhà khai thác quốc tế đang cố gắng tập trung ngày càng nhiều hơn vào thị trường bất động sản Lisbon và Bồ Đào Nha. Bằng khen (cũng) của các ưu đãi chính phủ phong phú đang thu hút ngày càng nhiều người mua từ nước ngoài, như thể hiện trong một báo cáo phân tích bất động sản mới được thực hiện bởi Knight Frank, một trong những công ty tư vấn quan trọng nhất trên thế giới trong lĩnh vực này. https://ccland.net/aqua-city-ha-long.html

Cụ thể, chúng tôi nhớ lại rằng “các ưu đãi của chính phủ” đã cho phép chúng tôi phát triển một thị trường bất động sản khá sôi động ở thành phố Bồ Đào Nha vốn đã rất năng động, với số liệu cho thấy rõ ràng từ khi bắt đầu lợi ích này đến nay, hơn 7 nghìn giấy phép cư trú đã được cấp cho cư dân ngoài EU.

Báo cáo của công ty bất động sản quốc tế Knight Frank cũng nhấn mạnh rằng giá bất động sản vẫn khá cạnh tranh ở Lisbon: trên thực tế, trong thành phố, với 1 triệu euro bạn có thể mua 125 mét vuông ở một khu vực có uy tín, trong khi với cùng số tiền, tại London, chỉ có 43 mét vuông có thể được mua.

Nhìn chung, nhu cầu quốc tế đang dần tăng cường, và ngày càng trở nên đa dạng. Bất chấp sự không đồng nhất ngày càng tăng này, mối quan tâm của Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Anh và Trung Quốc là chủ yếu: người mua được khuyến khích bởi giá cả dễ tiếp cận hơn, xem xét chi phí sinh hoạt thấp, cải thiện kết nối giao thông quốc tế và tăng trưởng đầu tư ngành. Một sự pha trộn rõ ràng cho phép thị trường bất động sản Lisbon sống một tuổi trẻ mới.

Nói về đầu tư, Lisbon ngày nay có khả năng tự hào về một mạng lưới cấu trúc chắc chắn không phải là biên, với ba khu công nghệ, 90 tổ chức giáo dục đại học, hai trường đại học và một cảnh khởi nghiệp sống động, cho phép Lisbon nổi lên như một trong những Trung tâm sáng tạo châu Âu của tài liệu tham khảo lớn hơn.

Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, phần lớn công đức của sự bùng nổ bất động sản này là do kế hoạch khuyến khích đã được đề cập một phần. Được giới thiệu vào năm 2009, sáng kiến ​​Không cư trú thường trú (NHR) của chính phủ cho phép bất cứ ai không cư trú ở Bồ Đào Nha trong năm năm qua được nhận thu nhập hưu trí, thu nhập cho thuê, tăng bất động sản để đổi lấy chế độ thuế thuận lợi. NHR có giá trị trong một khoảng thời gian khá dài (10 năm) và mặc dù đây chắc chắn không phải là một sáng kiến ​​độc đáo và độc quyền, chương trình của Bồ Đào Nha là một trong những chương trình phổ biến nhất trên thế giới.

Dựa trên chương trình hiện tại, có một số cách để có được nơi cư trú, 6.879 đã chọn mua bất động sản thông qua khoản đầu tư từ 500.000 euro trở lên, 397 đã chọn chuyển nhượng vốn chuyển nhượng và 15 đã tạo ra một công ty với tối thiểu 10 công việc. Dữ liệu gần đây nhất cho thấy người mua Trung Quốc, Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ là những người nộp đơn tích cực nhất và báo cáo cho biết hiện tại ở Bồ Đào Nha không có thuế thừa kế đối với các khoản đóng góp hoặc tài sản: rõ ràng đủ để thu hút sự chú ý của một số lượng ngày càng tăng của người dân.

Được xây dựng trên bảy ngọn đồi, Lisbon cung cấp một hỗn hợp các khu phố khá đa dạng, mỗi khu vực có một bầu không khí khác nhau. Avenida da Liberdade là xương sống trung tâm của thành phố cổ, nằm xuống Baixa, quận lịch sử, cho phép dễ dàng đến các nhà hát, nhà hàng và bờ sông.

Quận Chiado thanh lịch, trung tâm văn hóa của thành phố, phần lớn được xây dựng lại sau trận hỏa hoạn năm 1988 và với giá hiện đạt 10.000 euro mỗi mét vuông, khu vực này tạo ra một số lợi nhuận cao nhất trong thành phố. Về phía tây là Belém, một khu phố yên tĩnh hơn với bầu không khí làng quê, bị chi phối bởi Cung điện Quốc gia Ajuda. Khi trang web của các trang web xây dựng và kho, khu vực này cung cấp không gian xanh, công viên và quảng trường. Khu vực ven biển Cascais, nằm cách Lisbon 30 km về phía tây, là ngôi nhà thứ hai, bao gồm các biệt thự đơn lập, sân golf đẳng cấp thế giới và các trường quốc tế tốt.

Phân tích của Knight Frank cũng chỉ ra rằng có sự thiếu hụt đáng kể các cổ phiếu nhà đất, điều này đang thúc đẩy lĩnh vực đầu tư với tổng lợi nhuận dân cư khoảng 6% ở trung tâm thành phố và 8% ở ngoại ô thành phố. Cuối cùng, hồ sơ cho biết thêm, sân bay Monitjo mới, dự kiến ​​khai trương vào năm 2020, sẽ phục vụ 50 triệu hành khách mỗi năm, so với mức 28 triệu hiện tại. Một dự án tàu điện ngầm trị giá 210 triệu euro đang được tiến hành sẽ dẫn đến hai điểm dừng tàu điện ngầm mới và tái tạo Cais do Sodré, tuyến đường sắt chính, đô thị và trung tâm phà của thành phố.