Condotel Biệt Thự Dameva Residences Nha Trang

dameva residences nha trang

“Tuyệt tác tiên cảnh DAMEVA RESIDENCES – sự tinh tế trọn vẹn” chính là từ ngữ để hình dung dự án đẳng cấp quốc tế này với những giá trị vượt thời gian chắc chắn sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2019.

Chủ đầu tư dự án biệt thự Dameva Residences Nha Trang đã lựa chọn đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới về nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp với lối thiết kế theo phong cách Thuỵ Sĩ lấy cảm hứng từ làng bên hồ và giấc mơ của 1 người yêu thiên nhiên.

dameva residencesDự án Condotel Dameva Residences Nha Trang là sự kết tinh và tổng hòa giữa các kts số 1 Châu Âu và đơn vị có tầm có tầm hàng đầu VN. Hiểu được giá trị và con người, nên muốn hoàn thành sứ mệnh tạo ra tuyệt tác Tiên cảnh.

Tổng Quan Dự Án

 • Tên thương mại: Dameva Residences Nha Trang
 • Hình thức: Sở hữu lâu dài
 • Vị trí: Phía Bắc Nha Trang cách trung tâm 7km
 • Chủ đầu tư: Công ty Đông Dương – công ty thành viên của Crytal Bay: Công
  ty xuất thân từ công ty du lịch, có kinh nghiệm về vận hành, khai thác và
  sở hữu chuỗi hệ thống du lịch như: Anex Tour. Focus Traval. AB Tour,
  Timeshare, các resort…
 • Loại hình: Căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse thương mại.
 • Tổng diện tích: 1480.64 ha
 • HOTLINE: 0961.567.465

Vị Trí Dự Án

Dự án Dameva Residences Nha Trang có vị trí nằm về phía Bắc thành phố Nha Trang cách ngã ba Lương Sơn giao với Quốc lộ 1A khoảng 5 Km về phía Bắc. Dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng về hướng này có các khu dân cư, cảng cá Vĩnh Lương và một số dự án dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đang thực hiện. Nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 10 km, cảng biển Nha Trang khoảng 12 km và sân bay Cam Ranh tầm 40 km về phía Nam.

Tổng diện tích quy hoạch là 1480.64 ha, toàn bộ núi Cô Tiên bao gồm 1 núi nhỏ ở phía Nam và 1 núi lớn ở phía Bắc, kể cả dải ven biển phía Đông Bắc.

Tiện Ích Dự Án

Biệt thự Dameva Residences Nha Trang Tạo ra một khu đô thị đáng sống nhất, nơi sinh sống và làm việc cho cư dân với Ý tưởng hình thành KHU CÔNG VIÊN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ CAO xứng tầm quốc tế kết hợp với địa hình đồi núi mà thiên nhiên ban tặng, tạo lập những “LÀNG TRÊN ĐỒI”, hiện thân của những nhóm ở, đơn vị ở mang bản sắc dân tộc Việt Nam.

Các tiện ích dự án Dameva Residences Nha Trang

 • Trường tiểu học
 • Chùa Đa Bảo
 • Công viên Phật Giáo
 • Nhà hàng Zen sườn đồi
 • Trung tâm văn hóa cộng đồng
 • Nhà CLB
 • Bãi xe
 • Khu biệt thự làng Thiền
 • Nhà phố thương mại

Ý Nghĩa Phân Khu

1 TIÊN DU – LÀNG CÔ TIÊN

Condotel Dameva Residences Nha Trang Đại diện cho yếu tố Khí. Phân khu này có các đỉnh tạo nên hình dáng Cô Tiên, cũng như là nơi ở của Cô Tiên, có gió mát mẻ, tầm nhìn thoáng và rộng đến các hướng. Nơi đây được tổ chức biệt thự và các công trình nghỉ dưỡng sườn đồi nhưng vẫn tôn trọng bảo tồn hình dạng Núi Cô Tiên.

2 ĐỊA TIÊN – THUNG LŨNG TRUNG TÂM

Đại diện cho yếu tố Đất, là nơi của sự khởi nguồn. Nằm trong vùng thung lũng tương đối bằng phẳng, là nơi lý tưởng khởi nguồn những khu dân cư mới, hiện đại, năng động và tiện nghi.

3 MỘC TIÊN – LÀNG THIỀN

Đại diện cho Gỗ, nguyên tố của sự thanh tịnh. Lấy chùa Đa Bảo làm hạt nhân của phân khu, hình thức kiến trúc của các công trình trong phân khu này được hướng theo hình thức thiết kế Zen.

4 TIÊN HY – THỊ TRẤN BIỂU TƯỢNG

Đại diện cho yếu tố Ánh sáng. Phân khu này có sườn núi đẹp nhất khu vực, thích hợp hình
thành một cụm đô thị nhỏ với dáng dấp hòa hợp với sườn núi tự nhiên, sẽ trở thành biểu tượng sáng chói của khu.

5 TIÊN HẢI – THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

Đại diện cho yếu tố Nước. Từ bất kì vị trí nào của phân khu 5 cũng đều có các hướng nhìn
bao la ra biển rộng, nơi lý tưởng nhất để hình thành tổ hợp nghỉ dưỡng bậc nhất, phù hợp với định hướng phát triển của Nha Trang, trở thành một điểm đến du lịch quốc tế. Hơn nữa,
dọc đường bờ biển phía Đông Bắc sẽ tổ chức tuyến đường vui chơi giải trí với các dịch vụ
Nhà hàng, Cafe, Bar, Pub phục vụ du khách cũng như nhu cầu giải trí của dân cư địa phương.

6 TIÊN TUỆ – CÔNG VIÊN TM-CÔNG NGHỆ CAO

Đại điện cho yếu tố Kim, – biểu tượng của trí tuệ, sự thông minh, lòng cầu tiến., khả năng
tư duy logic. Với điều kiện vị trí và thời tiết thuận lợi, phân khu này được định hướng tổ chức một khu phát triển tích hợp sống – làm việc – giải trí.

7 TIÊN HOẠT – KHU DÂN CƯ CHÂN NÚI

Đại diện cho yếu tố Lửa, biểu tượng của sự nóng bỏng, nhộn nhịp và phồn vinh. Với những điều kiện thuận lợi, khu dân cư sôi động, hiện đại là hướng phát triển lý tưởng cho phân khu 7.

8 TIÊN CẢNH – CÔNG VIÊN ĐỈNH ĐỒI

Đại diện cho yếu tổ Cỏ Cây là đơn vị nhỏ nhất để hình thành rừng cây của thiên nhiên. Phân khu này chủ yếu là nơi bảo tồn, tôn trọng cây xanh tự nhiên. Ngoài ra, nơi đây sẽ được bố trí các điểm ngắm cảnh với view nhìn tuyệt vời về thành phố và biển. Mật độ xây dựng rất thấp.