Dự Án ApartHotel Crystal Marina Bay Nha Trang

Crystal Marina Bay nha trang

ApartHotel Crystal Marina Bay Nha Trang là siêu phẩm của tập đoàn Crystal Bay với thiết kế tiêu chuẩn 5* quốc tế chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời trong năm 2019 tại thành phố biển Nha Trang.

Tập đoàn Crystal Bay chính thức cho ra mắt siêu phẩm Apart Hotel thứ 2 sau dự án Sunbay Park Phan Rang với tên gọi “Apart Hotel Crystal Marina Bay Nha Trang” có quy mô 2000 căn khách sạn cao cấp chắc chắn sẽ mang lại những cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Tập đoàn Crystal Bay hứa hẹn sẽ đưa công suất lấp phòng tại dự án ApartHotel Crystal Marina Bay Nha Trang lên tới 90%.

Khi đi vào hoạt động, dự án ApartHotel Crystal Marina Bay Nha Trang sẽ trở thành điểm đến nhiều trả nghiệm vui chơi, giải trí phong phú cho du khách với hàng trăm tiện ích cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, như: bãi tắm, hoạt động thể thao, khu phố đi dạo bờ biển, câu lạc bộ trẻ em, khu vui chơi giải trí trong nhà, hồ bơi vô cực, hệ thống phòng chiếu phim vip… Đặc biệt, dự án sẽ xây dựng trung tâm giải trí tương tác công nghệ cao để du khách có thể đi vào lòng đại dương tương tác với cá heo, các loài san hô…

Apart Hotel Crystal Marina Bay Nha Trang

Tổng Quan Dự Án

Tên dự ánCrystal Marina Bay
Chủ đầu tưTập đoàn Crystal Bay
Vị trí dự ánPhường Vĩnh Hòa (TP. Nha Trang)
Quy mô2000 căn
Loại hìnhApart Hotel
Khởi công2019

 

Vị Trí Dự Án

Vị trí dự án ApartHotel Crystal Marina Bay Nha Trang vô cùng tuyệt vời khi tọa lạc tại tại khu vực Công viên bến du thuyền quốc tế Ana Marina thuộc phường Vĩnh Hòa (TP. Nha Trang) với nhiều lợi thế về cảnh quan cũng như những tiện ích của bến du thuyền quốc tế.

Tiện Ích Dự Án

Tiện ích dự án ApartHotel Crystal Marina Bay Nha Trang vô cùng đẳng cấp với hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng vô cùng mạnh mẽ kết hợp với siêu sân khấu giải trí trên biển sẽ mang đến những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cho khách du lịch khi tới nơi đây.

Tiềm Năng Đầu Tư

ApartHotel Crystal Marina Bay Nha Trang sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư trong năm 2019 này. Đăng ký nhận tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất về dự án để có thể theo dõi tiến độ ra hàng của Crystal Marina Bay.