Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng Golden Bay Hotel

Đà Nẵng Golden Bay
HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

GIÀNH LẤY 50 CĂN ĐÀ NẴNG GOLDEN BAY CUỐI CHỈ TỪ 1.1 TỶ TRƯỚC KHI TĂNG GIÁ 3%

Slider

Dự án Đà Nẵng Golden Bay ra hàng đợt 2 năm 2019 với BẢNG HÀNG MỚI – CHÍNH SÁCH CŨ – SỨ MỆNH CŨ. Nhận thấy được giá trị thực tế mà chủ đầu tư mang tới, nhiều khách hàng đã chủ động liên hệ để đi xem dự án Đà Nẵng Golden Bay và kết quả không thể khả quan hơn, sau 6 ngày mở bán, quỹ hàng 80 căn đã bán sạch. Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để “GIÀNH” lấy cơ hội về tay mình trước khi nó lại tiếp tục lướt qua bạn.

Chính Sách Bán Hàng

Khách khách hàng đặt cọc mua căn hộ dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng từ ngày 01/5/2019

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ LẠI CĂN HỘ TRONG 10 NĂM

1. Cam Kết Thu Nhập Từ Chương Trình Cho Thuê

Năm thứ 1 : 8%

Năm thứ 2 : 9%

Năm thứ 3: 10%

Năm thứ 4: 11%

Năm thứ 5: 12%

Từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng giảm 10% so với lợi nhuận của năm thứ 5, tùy theo tình hình thực tế. Hoặc Thu Nhập Cam Kết được chia theo tỷ lệ 70% Cho Bên Mua, 30% cho bên CĐT trên lợi nhuận cho thuê Căn Hộ.

2. Quyền Lợi Khách Hàng Khi Tham Gia

Bên mua được sử dụng căn hộ miễn phí 20 đêm/năm.

Tòa nhà được cấp sổ đỏ lâu dài.

Tòa nhà được quản lý bởi tập đoàn Ascott là tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ danh tiếng thế giới.

Được Ngân hàng TNHH Indovina bảo lãnh lợi nhuận đầu tư hàng năm cho khách mua.

Bên mua được nhận một khoản Thu Nhập Cam Kết và chỉ trừ thuế thu nhập cá nhân (nếu có)

3. Thu Nhập Cam Kết

Kỳ thanh toán đầu tiên: Bên Mua sẽ được thanh toán Thu Nhập Cam Kết kỳ đầu tiên sau 06 (sáu) tháng kể từ ngày bàn giao căn hộ và bên Mua thanh toán đủ, đúng hạn tối thiểu 95% Giá Trị Căn Hộ (Giá trị căn hộ không bao gồm thuế GTGT)

Các kỳ tiếp theo: Thu Nhập Cam Kết của Bên Mua sẽ được bên Bán tính toán, chốt số liệu thành hai (02) kỳ trong năm tài chính và công bố cho bên B vào ngày 30/06 và ngày 31/12 hàng năm. Trong vòng mười lăm (15) ngày làm việc kể từ ngày chốt Thu Nhập Cam Kết, Bên bán có trách nhiệm thanh toán cho bên Mua khoản thu nhập cam kết (Thu nhập cam kết này chưa bao gồm thuế GTGT) đã được chốt trừ trường hợp Các bên có thỏa thuận khác. Bên mua sẽ tự chịu các loại thuế, phí .v.v… phát sinh từ khoản thu nhập này theo quy định của pháp luật áp dụng tại thời điểm bên bán thanh toán Thu Nhập Cam Kết Cho Bên Mua

Thời gian và điều kiện thu nhập cam kết: 10 năm kể từ ngày Bên mua thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Giá Căn Hộ

4. Chương Trình Khuyến Mại

Khách hàng đặt mua căn hộ Hòa Bình Green Đà Nẵng
kể từ ngày 10/04/2019 sẽ được áp dựng chính sách thanh toán trước lợi nhuận thu nhập cam kết của 03 (ba) năm. Số tiền Lợi Nhuận Thu Nhập Cam Kết này sẽ được trừ và đợt thanh toán khi nhận bàn giao căn hộ.

♦ Đã 2 năm tính từ ngày mở bán (2017), căn hộ khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng (Đà Nẵng Golden Bay) đã hiện thực hóa được viễn cảnh mà họ vẽ ra từ những ngày đầu 2016 khi dự án được manh nha xây dựng.

♦ Đó là việc tạo nên những sản phẩm mang tới cho khách hàng của họ sự yên tâm khi đầu tư, tạo nên một nguồn kinh doanh SINH LỜI cao & an toàn, TIỀM NĂNG vĩnh viễn trước sự thăng trầm của thị trường bất động sản hiện nay.

dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Tổng Quan Dự Án

Tên dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng
Tên khách sạn Đà Nẵng Golden Bay Hotel
Vị trí Cạnh cầu Thuận Phước, đường Lê Văn Duyệt
Chủ Đầu Tư Hòa Bình Group
Đơn vị Giám sát Delta (Mỹ)
Đơn Vị Vận hành Tập đoàn Ascott
Quy mô 2 tòa căn hộ condotel, cao 27 tầng
Tầng 1-3 Sảnh Lễ Tân, Khu Thương Mại dịch vụ, Nhà Hàng, Spa, Mua Sắm, Làm Đẹp
Tầng 4 – 27 Tầng căn hộ Hòa Bình Green Đà nẵng.
Tầng Mái Bể bơi vô cực dát vàng.
Diện tích 34m – 48.5m2 – 65.5m – 79.5m2.
Bàn giao 2019 Full Nội Thất, Dát vàng 24k
Sở hữu Vĩnh Viễn: sau 10 năm sẽ được vào ở.
Lý Do Đầu Tư

1. Chất lượng được kiểm chứng bởi khách hàng đã mua và sử dụng dịch vụ tại đây, với số lượng căn hộ CÓ HẠN, những người đã sở hữu được dự án lại KHÔNG MUỐN BÁN RA.

2. Là dự án mang lại LỢI NHUẬN KHỦNG cho khách hàng, công trình trọng điểm phục vụ cho những dịp lễ lớn trong năm.

3. Sở hữu tầm nhìn đắt giá nhất thành phố Đà Nẵng, địa điểm lý tưởng thưởng thức lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF4. Chi trả lợi nhuận đúng hạn nhất với công suất phủ phòng 70%/năm

4. Căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao sở hữu vĩnh viễn giá rẻ nhất Đà Nẵng 2019

5. Bể bơi vô cực dát vàng 24k cao và lớn nhất thế giới.

6. Công trình duy nhất được chính phủ và Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng cho phép vừa thiết kế vừa thi công để kịp hoàn thiện phục vụ hội nghị cấp cao APEC 2017 (Phái đoàn Mỹ thuê 608 phòng)

Vị Trí Dự Án

Đà nẵng Golden Bay Hotel nằm cạnh cây cầu Thuận Phước Đà nẵng. Đây là vị trí giao thoa giữa biển Đà nẵng và Sông Hàn giúp sông Hàn luôn trong xanh và mát mẻ vào bất kì thời điểm nào trong năm.

Đặc biệt, Vị trí Hòa Bình Green Đà nẵng nằm cạnh khu đô thị Mân Quang, khu nhà ở – biệt thự thấp tầng Marina Complex. Từ đây, quý vị sẽ được nhắm nhìn 4 cây cầu nổi tiếng của Đà nẵng : Cầu Thuận Phước, Cầu Sông Hàn, Cầu Rồng và Cầu Trần Thị Lý.

Vị Trí Hòa Bình Green Đà Nẵng

Liên kết vùng

  • Cách trung tâm thành phố Đà nẵng chỉ  2km
  • Bãi Tắm Tiên Sa : 0.5km hay bãi tắm Mỹ Khê khoảng 2,5km di chuyển bằng ô tô
  • Đặc biệt, Vị trí Hòa Bình Green Đà nẵng nằm cạnh khu đô thị Mân Quang, khu nhà ở – biệt thự thấp tầng Marina Complex. Từ đây, quý vị sẽ được nhắm nhìn 4 cây cầu nổi tiếng của Đà nẵng : Cầu Thuận Phước, Cầu Sông Hàn, Cầu Rồng và Cầu Trần Thị Lý.

Tiện Ích Dự Án

Hòa Bình Green Đà nẵngnơi lưu trú đẳng cấp quốc tế với chất lượng dịch vụ 5* được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Ascott nổi tiếng Thế giới. Với 3 tầng thương mại dịch vụ và hệ thống chăm sóc sức khỏe: Gym, Spa, Bể bơi, Nhà hàng…

Tiện Ích The Lotus Center

Tiện ích chung

  • Trải nghiệm hệ thống 6 nhà hàng chất lượng cao tại Hòa Bình Green Đà nẵng.
  • Đặc biệt, dự án Hòa Bình Green Đà nẵng có Công Viên Kỳ Quan Thiên Nhiên trên thế giới thu hút được các bạn trẻ đến Check In hay Chụp Ảnh Kỷ Niệm hay Bộ Ảnh Cưới vô cùng ý nghĩa và thú vị.
  • Bể bơi dài 68m, rộng 12m, công trình này không chỉ xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam. Mà nó còn được Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới công nhận là bể bơi vô cực dát vàng 24K CAO và LỚN NHẤT thế giới và là điểm “check in” lý tưởng của du khách.

Mặt Bằng Thiết Kế

Tòa nhà Hòa Bình Green Đà Nẵng gồm 27 tầng, 3 tầng dịch vụ và 24 tầng căn hộ, với 1,728 căn trong đó có 1536 căn 1 phòng ngủ, 192 căn 2 phòng ngủ.

Mỗi căn hộ tại Hòa Bình Green Đà Nẵng đều được thiết kế chi tiết, hoàn hảo phù hợp với phong cách sống quốc tế, hiện đại mang tới giá trị thặng dự tuyệt vời.

Tải Bộ Tài Liệu

Nếu những thông tin trên đây về dự án Đà nẵng Golden Bay Hotel chưa làm quý khách hàng hài lòng thì xin mời quý vị click vào nút nhấn phía dưới để tải trọn bộ tài liệu liên quan đến căn hộ Đà nẵng Golden Bay Hotel trực tiếp từ chủ đầu tư.