Condotel Hà Nội Golden Lake Hòa Bình B7 Giảng Võ

Sắp ra mắt siêu dự án Condotel tại Hà Nội với tên gọi Condotel Hòa Bình Golden Lake Giảng Võ (Tên dự kiến) với khả năng mang lại giá trị đầu tư cực kỳ bền vững cho những khách hàng giàu tiềm năng biết nắm bắt cơ hội đầu tư có một không hai này.

Condotel Hà Nội Golden Lake Giảng Võ dự kiến sẽ ra mắt đến quý khách hàng vào tháng 5-2019 và sẽ chính thức mở bán sau thời gian ra mắt, vì vậy quý khách hàng quan tâm đến dự án Condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ vui lòng liên hệ phòng chăm sóc khách hàng để được tư vấn nhanh nhất, biến cơ hội thành những giá trị thực tế.

Tổng Quan

  • Chủ đầu tư dự án: Hòa Bình Group
  • Loại hình đầu tư: Căn hộ khách sạn 6* cao cấp nhất
  • Tên thương mại: Condotel Hà Nội Golden Lake
  • Số lượng căn hộ: 100 căn
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu có thời hạn
  • Chính sách bán hàng: chưa cập nhật
  • Hotline: 0945.828.626

Vị Trí

Dự án Condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ có vị trí tuyệt vời vô cùng đắc địa khi tọa lạc ngay ngã ba Trần Huy Liệu Nam Cao, với 3 mặt tiền đường, phía Tây Nam nhìn thẳng ra Hồ Giảng Võ. Một vị trí mà các nhà đầu tư đánh giá là vị trí sinh vàng, mảnh đất hiếm còn sót lại của vùng đất địa linh nhân kiệt Ba Đình.

Vị Trí Condotel Hòa Bình Golden Lake

Vị trí dự án Condotel Hòa Bình Golden Lake Giảng Võ

Tiện Ích

Dự án Condotel Hà Nội Golden Lake Giảng Võ có một hệ thống tiện ích dành cho cư dân rất độc đáo với không gian tổ chức sự kiện rộng khoảng 5.000m2, rất nhiều nhà hàng 5 sao phục vụ món ăn bản địa và quốc tế. Condotel Hà Nội Golden Lake sẵn sàng cung cấp hàng loạt tiện nghi hấp dẫn, bao gồm 441 phòng ngủ đẳng cấp 6 sao với các phòng suite Hoàng gia và phòng Tổng thống, phòng hội nghị hiện đại cùng khu spa dành riêng cho các quý khách với phương pháp trị liệu chuyên nghiệp cùng rất nhiều tiện ích khác…

Thiết Kế

Condotel Hòa Bình Golden Lake Giảng Võ với thiết kế độc đáo và sang trọng với các căn hộ được dát vàng 100% đã tạo nên sự khác biệt cũng như đẳng cấp mà không một dự án cũng như chủ đầu tư nào tại Việt Nam có thể làm được. Từ tầng 1 đến tầng 5 là không gian tổ chức sự kiện rộng khoảng 5000m2; không gian nhà hàng phục vụ các món ăn Âu, Á với các dụng cụ đựng thức ăn và đồ uống đều được dát vàng hoàn toàn.

Dự án Condotel Hòa Bình Golden Lake sẽ chống được động đất cấp 8 (toà nhà khác ở Việt Nam chỉ chống được cấp 7 là cao nhất), dự án sử dụng xi măng mác cao 600 và kính hộp 3 lớp, gạch xây 3 lớp…

Bảng Giá

Hiện chưa có bảng giá chính thức

Chính Sách

Hiện chưa có chính sách bán hàng

Mặt Bằng

Dự án Condotel Hòa Bình Golden Lake sẽ gồm 4 tầng hầm (tầng hầm 1 có chức năng để xe ô tô, siêu thị; tầng 2 dành để xe máy; tầng 3, 4 có chức năng đỗ xe ô tô nâng với hệ thống nâng xe tự động 5 tầng với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến) và 25 tầng nổi được thiết kế với các không gian sang trọng, hiện đại.