Có thêm kế hoạch phát triển các dự án trong tương lai

vin wonder park Bộ trưởng Môi trường Liên bang Peter Altmaier tuyên bố trong “Saarbrücker Zeitung” một đề xuất thỏa hiệp mới về việc khấu trừ thuế của các biện pháp cải tạo liên quan đến năng lượng. Chúng tôi ủng hộ sáng kiến ​​của bộ trưởng và hy vọng rằng các quốc gia liên bang sẽ nhượng bộ. Đã có một bế tắc ở đây trong một năm. Các bang liên bang đánh giá sai hiệu ứng tín hiệu cho các khoản đầu tư vào một cổ phiếu xây dựng thân thiện với khí hậu, chỉ trích Walter Rasch, chủ tịch hiệp hội liên bang hàng đầu của ngành bất động sản (BSI) và chủ tịch hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở độc lập (BFW).

Altmaier nói rõ rằng ông sẽ không đưa ra các cam kết tài chính của các quốc gia để bù đắp cho các khoản nợ thuế. Từ quan điểm của Bộ trưởng Môi trường, điều này cũng không cần thiết. Như Altmaier nhấn mạnh, chương trình theo kế hoạch, ước tính trị giá 1,5 tỷ euro mỗi năm, sẽ tự tài trợ thông qua doanh thu thuế từ các khoản đầu tư được thực hiện muộn nhất trong năm thứ hai. Rasch: Hồi quay vòng năng lượng là một nhiệm vụ chính trị tổng thể mà các nước không thể và không được tránh. Đó là lý do tại sao việc ngăn chặn các quốc gia là hoàn toàn không thể hiểu được và mâu thuẫn với các mục tiêu bảo vệ khí hậu của chính phủ liên bang.

Các hiệp hội liên kết trong BSI chỉ ra rằng các yêu cầu pháp lý đối với việc sử dụng khấu hao tân trang có thể không được thắt chặt, do đó, việc nâng cấp năng lượng thực tế là không thể đối với người bình thường. Điểm chuẩn là khả năng tái cấp vốn của các khoản đầu tư, hiệu quả chi phí và tác động xã hội rộng lớn. Nếu nhiều khoản đầu tư có thể được thực hiện trong việc cải tạo năng lượng căn hộ, người thuê cũng sẽ được hưởng lợi từ nó – chính xác là vì giá năng lượng tiếp tục tăng. Về mặt này, chính sách quốc gia cuối cùng phải hành động và, với một quyết định tích cực trong ủy ban hòa giải, sống theo trách nhiệm của mình, ông đã kêu gọi Rasch.