Có nên đầu tư vào dự án đáng giá này không?

Condotel Wyndham Thanh Thủy

Còn thời gian nào tốt hơn để nghĩ về việc cải tạo nhà của bạn? Với mong muốn cho mùa xuân trong tâm trí, bạn sẽ có đủ thời gian để tưởng tượng một số thay đổi để mang đến cho căn hộ của bạn một diện mạo mới. Vì lý do này, khi chúng ta phải chọn màu sắc để sơn tường, việc xem xét độ sáng và kích thước của ngôi nhà là không đủ. Các màu sắc cũng nên được kết hợp với đồ nội thất, tông màu đồ nội thất và như vậy. Dưới đây là 6 lời khuyên hữu ích để biến một điểm nhấn màu sắc thành một món đồ nội thất thực sự.

BRG Sài Đồng

Người ta nói rằng đôi khi chúng ta phải dám. Đó là sự thật. Vẽ tranh có thể là một cách để tạo ra một bầu không khí mới và làm cho ngôi nhà của bạn trở nên giống bạn hơn, nhờ vào phong cách mà chỉ bạn sở hữu. Bạn có thể thử nghiệm, ví dụ, với kỹ thuật bọt biển. Bạn chỉ cần sơn các bức tường với màu cơ bản nhạt hơn và sau đó nhẹ nhàng đặt miếng bọt biển lên màu thứ hai và ấn nhẹ nhàng, để lại ấn tượng trên tường.

2. Kết hợp tường và sàn
Điều quan trọng là chọn màu sáng, chẳng hạn như màu trắng, màu ngà hoặc màu be, cho các bức tường khi có sàn rất tối hoặc ngay cả khi căn phòng không được chiếu sáng tốt.

3. Màu thay vì tường
Trong không gian mở, dù lớn hay nhỏ, bức tranh có thể khắc phục sự vắng mặt của một cánh cửa hoặc bức tường ngăn cách, tạo ảo giác ở phía trước hai môi trường thay vì một. Ví dụ, một màu sắc xung quanh hòn đảo trong nhà bếp và bạn sẽ có cảm giác có thể tận hưởng hai không gian khác nhau trong cùng một phòng.

4. Một không gian cho bảng đen
Nếu nhà bếp của bạn là một màu trắng hoàn toàn, chỉ vào một bức tường bảng đen. Đen và trắng là sự kết hợp luôn hoạt động. Một bức tường bảng đen được trang bị để ghi chú là ý tưởng bổ sung mà cung cấp và giải trí.

5. Toàn bộ căn phòng hay chỉ là một bức tường?
Trong vài năm gần đây, thời trang không tô màu tất cả các bức tường của một căn phòng, mà chỉ chọn một hoặc hai. Trong thực tế, để có hiệu ứng thanh lịch, bạn có thể tập trung vào hai tông màu. Tương phản hoặc bổ sung, với các sắc thái phù hợp kết hợp, bạn sẽ mang đến cho căn phòng của bạn một sự quyến rũ bất ngờ.

6. Tập trung vào một góc
Nếu tất cả các lựa chọn thay thế cho toàn bộ màu trắng dường như quá mức đối với bạn, hãy cố gắng chỉ cung cấp một số màu cho một góc của ngôi nhà: cho dù đó là trong một hốc, một phần của bức tường phía sau đầu giường hoặc xung quanh cái nhỏ của bạn văn phòng, kết quả sẽ dễ chịu và sẽ tăng cường các điểm mạnh của căn phòng.