Chủ Đầu Tư The Arena Tiếp Tục Nhận Thêm Giải Thưởng Danh Giá

The Arena Cam Ranh

Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư dự án Condotel The Arena Cam Ranh là một đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, đặc biệt sau dự án Panorama Nha Trang, công ty đã gây được nhiều tiếng vang lớn với nhiều giải thưởng danh giá.

Chủ đầu tư uy tín của dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Dù được gọi là một doanh nghiệp khi mới được thành lập vào năm 2014, nhưng đứng đằng sau Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang là hàng loạt các tên tuổi lớn như: Công ty bất động sản Hà Quang Land, Tập đoàn Cá tầm Việt Nam, Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh … với tiềm lực tài chính vững mạnh và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nghỉ dưỡng, lưu trú.

Năm 2016, công ty đã phát triển dự án Panorama Nha Trang và đạt được nhiều tiếng vang lớn với các giải thưởng quan trọng như:

  • Giải thưởng kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam (Hotel Architecture category for Vietnam) do Asia Pacific Property Award trao tặng
  • Giải thưởng Thiết kế kiến trúc căn hộ tốt ấn tượng nhất Việt Nam (Best Condo Architectural Design) do Viet Nam Property Award trao tặng.
  • Giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất tại Việt Nam (Best Condo development Vietnam) do Viet Nam Property Award trao tặng.
  • Giải thưởng Dự án phát triển nhà tốt nhất Nha Trang (Best residential development Nha Trang)  do Vietnam Property Award trao tặng.

Hầu hết các dự án do Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang phát triển đều hướng tới mục tiêu tạo nên một trung tâm dịch vụ đẳng cấp nhưng vẫn không làm mất đi những nét bản sắc dân tộc, đảm bảo yếu tố bền vững của môi trường. Và dự án Condotel The Arena Cam Ranh sẽ tiếp tục là một dự án lớn được gửi gắm nhiều hi vọng của chủ đầu tư tâm huyết.

Công ty CP Vịnh Nha Trang nhận giải thưởng Dự án Condotel tốt nhất Châu Á

Với hàng loạt các dự án đang triển khai cùng với các dự án Condotel còn đang được ấp ủ, chủ đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh đã rất vinh dự khi vào tháng 11 vừa qua, công ty đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được đến tham dự Asia Property Awards 2017 – Giải thường bất động sản Châu Á là giải thưởng về bất động sản danh giá và uy tín nhất khu vực hiện nay.

Vào ngày 8/11/2017, dự án Panorama của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang đã vượt qua hàng loạt các đối thủ mạnh, tầm cỡ đến từ 14 Quốc gia như: Malaysia, Hong Kong, Macau… để được vinh danh tại hạng mục Best Condo Development Asia (Dự án phát triển căn hộ tốt nhất Châu Á).

Giải thưởng này được trao cho đơn vị phát triển dự án bất động sản không chỉ đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe về kiến trúc, chất lượng xây dựng, công năng sử dụng mà còn phải là những sáng kiến mới có sự độc đáo và chỗ đứng riêng trên thị trường về kiến trúc, đảm bảo được các yếu tố môi trường và phục vụ hiệu quả cho cộng đồng.

Bởi vậy, những khách hàng có đầu tư vào Condotel The Arena Cam Ranh có thể hoàn toàn yên tâm về dự án của mình được thực hiện bởi một Chủ đầu tư tâm huyết, mạnh mẽ và uy tín đảm bảo mang lại sự thành công và lợi nhuận trong tương lai. Condotel The Arena Cam Ranh sẽ là sự tiếp nối thành công rực rỡ của Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang trong tương lai.