Chủ Đầu Tư Dự Án Condotel The Arena Cam Ranh

Vị Trí Condotel The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh hiện đang là dự án “hot” nhất thị trường bất động sản Cam Ranh, sở hữu vị trí chiến lược trên bờ biển Bãi Dài nguyên sơ – tuyệt đẹp. Không những thế, dự án đẳng cấp này lại được thiết kế và quản lý vận hành bởi những đơn vị danh tiếng toàn cầu: Finko, Artelia, AHS… trở thành kiệt tác kiến trúc nghỉ dưỡng “độc nhất” của khu vực, hứa hẹn sẽ “rinh” về những giải thưởng lớn cho chủ đầu tư. Vậy chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh là ai? Liệu có thực sự uy tín không?

Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh là ai?

Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh là công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, tiền thân là công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, được thành lập vào năm 2014, chủ yếu hhoatj động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng.

Với nguồn lực tài chính hùng hậu của các cổ đông chiến lược là công ty Hà Quang Land, bà Nguyễn Thị Phương Thảo CEO Vietjet, nhóm các nhà đầu tư sinh sống tại Nga…,công ty Vịnh Nha Trang đã mang đến những siêu dự án bất động sản hiện đại và đẳng cấp, khẳng định vị thế và sự uy tín của mình trên thị trường Việt Nam.

Siêu dự án Với sự hỗ trợ đắc lực của các nhân vật bất động sản tầm cỡ, công ty Vịnh Nha Trang đã và đang triển khai xây dựng một số dự án cực kì nổi bật, được kỳ vọng sẽ đạt được những giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế:

  • Dự án nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang
  • Dự án tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng Cam Ranh City Gate
  • Dự án căn hộ cao cấp Panorama City Nha Trang
  • Dự án tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh

Giải thưởng Công ty Vịnh Nha Trang và dự án Panorama Nha Trang đã đạt được 3 giải thưởng lớn về kiến trúc và đơn vị phát triển bất động sản xuất sắc năm 2017 ( Vietnam Property Award và Asia Pacific Property Award ):

  • Đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017
  • Kiến trúc Condotel ấn tượng nhất Việt Nam 2017
  • Thiết kế kiến trúc căn hộ tốt ấn tượng nhất Việt Nam 2017

The Arena Cam Ranh – Siêu dự án của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang

Sở hữu tầm nhìn xa trông rộng và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã quyết định triển khai The Arena Cam Ranh trên bờ biển Bãi Dài – siêu dự án nghỉ dưỡng chiến lược, được kỳ vọng sẽ trở thành dấu ấn kiến trúc còn mãi với thời gian, hứa hẹn sẽ mang về một nguồn doanh thu khổng lồ cho chủ đầu tư và nhà đầu tư.

The Arena Cam Ranh nằm tại lô D14D – Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh – Bãi Dài, chỉ cách sân bay Cam Ranh 5 phút đi xe – đây được coi là vị trí đắc địa nhất khu vực, sở hữu cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông thuận lợi, chắc chắn sẽ đón đầu nguồn khách du lịch nội địa và quốc tế tới Cam Ranh nghỉ dưỡng.

Không chỉ vậy, The Arena Cam Ranh còn là sự kết hợp hoàn hảo của Condotel – biệt thự – liền kề – shophouse và khu tiện ích siêu đẳng cấp, đạt chuẩn quốc tế 5 sao, tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng hạng sang chưa từng có tại Cam Ranh, Bãi Dài. Đây sẽ là đích đến an cư – đầu tư lý tưởng nhất cho quý khách hàng hiện nay.

Đặc biệt, The Arena Cam Ranh xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm, lại là nguồn cung nghỉ dưỡng quý hiếm có mức giá cạnh tranh nhất khu vực. Chỉ với 240 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu ngay căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh view biển tuyệt đẹp, full nội thất, dịch vụ, tiện ích!