Chủ Đầu Tư ApartHotel Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Crystal Bay

Dự án ApartHotel Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang được công ty cổ phần Crystal Bay làm chủ đầu tư với hơn 3000 căn hộ khách sạn đẳng cấp, góp phần thu hút khách du lịch có sự lựa chọn để nghỉ ngơi khi đến với thành phố biển Thuận. Vậy chủ đầu tư của dự án này là ai và tiềm lực của họ như thế nào? xin mời các bạn đọc thêm những thông tin phía dưới đây.

Tiềm Lực Của Crystal Bay

Quản lý và khai thác bất động sản du lịch

Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch, đầu tư bất động sản và dịch vụ giải trí, Crystal Holidays tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp bao gồm: Cung cấp các giải pháp du lịch thông minh và thời thượng với thẻ du lịch thông minh Ctystal Holidays; dịch vụ lữ hành cao cấp; dịch vụ đặt vé & visa, dịch vụ vận tải chất lượng cao; dịch vụ quản lý khách sạn và M.I.C.E.

Dịch vụ lữ hành du lịch

Từ con số 5.000 lượt khách vào năm 2013, cho tới năm 2017, gần 300.000 du khách, tương đương với 65% lượng khách Nga tới Việt Nam đã sử dụng dịch vụ tour trọn gói của Crystal Bay. Thành tựu của Crystal Bay đã được ghi nhận với danh hiệu “Doanh nghệp Kinh doanh Lữ hành Quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam năm 2017 của tổng cục du lịch Việt Nam.  Giải “Công ty lữ hành có vốn đầu tư nước ngoài đón nhiều khách nhất năm 2017”.

8 tháng đầu năm 2018, Crystal Bay đưa hơn 260.000 lượt khách quốc tế tới Việt Nam qua việc khai thác liên tục 18 máy bay và hơn1.300 chuyến bay Charter.

Vận chuyển đường thuỷ & vui chơi giải trí trên biển.

Bằng việc khai thác đội tàu Horizon, Crystal Bay là đơn vị đầu tiên khai thác Nha Trang cung cấp các dịch vụ trọn gói cao cấp cho các du khác tham gia các chuyến đi, bao gồm: ẩm thực và lễ hội âm nhạc trên biển, gameshow, thể thao dưới nước và tiệc xà phòng… Bên cạnh đó, dịch vụ của Crystal Bay còn được thiết kế để tối ưu hoá trải nghiệm của từng cá nhân như các chương trình dành cho trẻ em, hay các du thuyền lãng mạn trên biển cho các cặp đôi vào ban đêm.

Thương Hiệu Crystal Bay

Vào những năm cuối cùng của thập niên 90, một doanh nhân người Việt sau thời gian học tập và kinh doanh tại Đông Âu quyết định trở về Việt Nam đầu tư vào ngành giải trí & du lịch.

Bởi đã đi nhiều nơi trên thế giới, ông hiểu rằng những vịnh biển và bãi tắm đẹp nhất, những khu rừng nguyên sinh với hệ sinh thái đa dạng, những nền văn hóa phong phú, lâu đời cùng những con người thân thiện và mến khách,… tất cả đều được tìm thấy trên dải đất hình chữ S này.

Ông quay về với một niềm tin mãnh liệt rằng “Việt Nam có đầy đủ điều kiện để trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao của Châu Á” và “chỉ có du lịch mới đưa con người ở các miền văn hoá khác nhau được kết nối trong yêu thương, thân thiện”.

Ông là người viết những chương đầu tiên trong câu chuyện thương hiệu của Crystal Bay.

Với khao khát tìm tòi và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, những xu hướng du lịch mới nhất trên thế giới tại Việt Nam, sản phẩm đầu tay của ông là Cosmos, 168 Ngọc Khánh – Trung tâm giải trí lớn nhất tại Hà Nội vào thời điểm đó.

Năm 1999, hai kiến trúc sư lừng danh Lek Bunnag và Bill Bensley được ông mời về Việt Nam để thiết kế Rusalka, khu nghỉ dưỡng với những ý tưởng thiết kế táo bạo nhất vào thời điểm đó.

Năm 2013, trên vùng đất sỏi cát không một bóng người, ông cùng các cộng sự khởi công xây dựng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (Riviera) trong sự e ngại của nhiều người về khả năng thành công của dự án. Từ thời điểm đó, Riviera tiếp đón 25.000 lượt khách mỗi năm với công suất khai thác trung bình năm lên tới 90%, tạo nên một khu vực du lịch sôi động mới của Khánh Hòa.

Viết những chương tiếp theo cho câu chuyện thương hiệu của Crystal Bay, ông cùng các cộng sự vẫn luôn cần mẫn, đam mê tìm kiếm và bắt nhịp với những xu hướng mới nhất trên thế giới nhằm đem lại cho du khách những hành trình hoàn hảo với dịch vụ từ trái tim cũng như kiến tạo những điểm đến mới tại Ninh Thuận, Vân Đồn hay những vùng đất còn ngủ quên khác trải dài suốt dải bờ biển đáng tự hào của đất Việt.

Câu chuyện thương hiệu của Crystal Bay không chỉ là câu chuyện kinh doanh mà còn là câu chuyện về hành trình “gieo hoa vào lòng đất” của những con người tin và hiện thực hóa những điều-không-thể.

Crystal Bay Và Tầm Nhìn

Hai lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của Crystal Bay hiện nay bao gồm dịch vụ du lịch và đầu tư hạ tầng và bất động sản du lịch. Đối với dịch vụ du lịch, Crystal Bay hướng tới phát triển một hệ sinh thái phong phú từ vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường không đến lưu trú, giải trí và mua sắm, khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa lịch sử bản địa kết hợp với trải nghiệm và nghỉ dưỡng cao cấp. Các dịch vụ mà công ty phát triển bao gồm dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế, vận chuyển đường biển và các dịch vụ vui chơi giải trí trên biển, quản lý và khai thác bất động sản du lịch.

Đối với đầu tư hạ tầng và bất động sản du lịch, Crystal Bay phát triển dự án tại các vùng đất mới, chưa được khai phá tiềm năng du lịch. Như tên gọi của mình, Crystal Bay coi dải đất thơ mộng ven biển của Việt Nam như viên pha lê đẹp đẽ và đáng trân quý. Các dự án do Crystal Bay đầu tư tại các vùng duyên hải Bắc và Nam Trung Bộ như Quảng Ninh, Ninh Thuận và Khánh Hòa sẽ là một phần hòa hợp với tổng thể, vừa giữ gìn những ưu thế do tự nhiên ban tặng, vừa làm viên pha lê đẹp đẽ đó thêm tỏa sáng.

Đem đến cho Ninh Thuận nhiều giải pháp để giữ chân khách du lịch và khai phá tiềm năng của vùng biển hoang sơ, mới đây công ty cổ phần Crystal Bay đã động thổ dự án siêu phẩm Sunbay Park tại Phan Rang tiếp nối cho chuỗi những dự án đã thành công trước đó như Cam Ranh Riviera Beach Resort and Spa, dự án được quản lý dưới thương hiệu Crystal Bay Hospitality, dự án Sailing Bay Mũi Né. Với tất cả những điều kiện về địa lý, tự nhiên, khí hậu, giao thông, văn hóa và con người, Ninh Thuận hội tụ đủ các điều kiện để có thể trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực Nam Trung Bộ.

Thông Tin Liên Hệ

Toà nhà số 5, Công viên bến du thuyền Quốc tế, đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Vĩnh Hoà, T.P Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Hotline: ( +84 58 ) 3251991

Email: [email protected]