Chính sách đầu tư dự án căn hộ cao cấp 2020

Vị trí Aqua City Hạ Long

Shophouse Vinhomes Green City Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở Đức của Liên bang GdW và cổng tiếp thị bất động sản hàng đầu bất động sản ImmobilienScout24 đã mở rộng hợp tác thêm bốn năm nữa. Hai nhà lãnh đạo ngành đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm kể từ năm 2003. Chủ tịch của GdW Axel Gedaschko và giám đốc điều hành của Immobilien Scout GmbH, Marc Stilke, đã ký thỏa thuận hợp tác, đảm bảo lợi thế cho các công ty thành viên của BtW khi tiếp thị căn hộ của họ thông qua ImmobilienScout24.

Ngoài ra, ImmobilienScout24 và GdW phát triển các sản phẩm đặc biệt cho ngành công nghiệp nhà ở. “Tiếp thị trên Internet đã phát triển trong nhiều năm và là kênh phân phối của tương lai,” Axel Gedaschko nói. “Với sự hợp tác của chúng tôi, chúng tôi muốn phát triển các giải pháp tiếp thị phù hợp với nhu cầu của các công ty của chúng tôi.” Cách tốt nhất để làm điều này là với người dẫn đầu thị trường, “Gedaschko tiếp tục.” GdW vẫn là một trong những đối tác quan trọng nhất trong các hiệp hội bất động sản đối với chúng tôi, chúng tôi thấy một đối tác lớn “tiềm năng chung cho sự phát triển của các lĩnh vực kinh doanh mới,” Marc Stilke mô tả các mục tiêu. “Các căn hộ đang có nhu cầu ngày càng tăng và các đề nghị của các công ty GdW có tầm quan trọng quan trọng đối với cổng thông tin của chúng tôi về chất lượng và số lượng.”

Cam kết chung hiện đang mang lại kết quả trong “Điều hướng thị trường của GdW”, trong đó dữ liệu thị trường hiện tại từ ImmobilienScout24 được kết hợp với dữ liệu từ GdW. Điều hướng thị trường sẽ có sẵn cho các chuyên gia dân cư tại GdW trong một vài tuần. Là một dự án xa hơn, một cổng thông tin đang được phát triển trong đó hơn 45.000 căn hộ bỏ trống của các công ty GdW có thể được tìm kiếm không gian sống, ví dụ như cho người cao niên hoặc gia đình. Ngoài các ưu đãi cụ thể, còn có rất nhiều lời khuyên từ các chuyên gia dân cư tại GdW, chẳng hạn như: B. những gì cần tìm khi chọn một căn hộ không có rào cản.

Về GĐW:
Hiệp hội các công ty bất động sản và nhà ở liên bang của Đức, với tư cách là tổ chức công nghiệp lớn nhất của Đức, đại diện cho khoảng 3.000 công ty nhà ở thành phố, hợp tác xã, nhà thờ, tư nhân, nhà nước và liên bang trên toàn quốc và ở cấp độ châu Âu. Họ quản lý khoảng. 6 triệu căn hộ trong đó có hơn 13 triệu người sinh sống. Do đó, GdW đại diện cho các công ty nhà ở quản lý gần 30 phần trăm tất cả các căn hộ cho thuê ở Đức. Thông tin thêm tại www.gdw.de.

Giới thiệu về ImmobilienScout24:

ImmobilienScout24 là thị trường bất động sản lớn nhất của Đức. Với hơn 7,5 triệu người dùng (khách truy cập duy nhất; theo comScore Media Metrix) mỗi tháng, trang web này là cổng thông tin bất động sản được truy cập nhiều nhất trên Internet nói tiếng Đức. Hàng tháng, hơn 260 triệu lượt truy cập bất động sản ảo được thực hiện trên cổng thông tin. ImmobilienScout24 cung cấp hơn 1,5 triệu tài sản khác nhau mỗi tháng. Công ty có trụ sở tại Berlin và có hơn 500 nhân viên. ImmobilienScout24 là một phần của nhóm Scout24. Ngoài ImmobilienScout24, AutoScout24, ElectronicScout24, FinanceScout24, FriendScout24, JobScout24 và TravelScout24 thuộc nhóm Scout24. Scout24 là một phần của nhóm Deutsche Telekom.