Biệt Thự Yên Dũng Resort & Golf Club Giá Gốc Chủ Đầu Tư

Yên Dũng resort & golf club

Dự án Biệt Thự Yên Dũng Resort có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại khu vực Xã Tiền Phong – Huyện Yên Dũng – Tỉnh Bắc Giang nơi đây có khoảng cách tới thành phố Hà Nội là 50km. Đây là dự án có tiềm năng đầu tư lớn khi kết hợp với hệ thống sân GOLF YÊN DŨNG đã và đang đi vào hoạt động với lượt tham quan và giải trí hàng ngày lên tới 250 khách hàng.

Nơi đây cũng khá tuyệt vời với hệ không khí trong lành thoáng mát rất thích hợp với những ai yêu thích cuộc sống đầy lãng mạn gần gũi với thiên nhiên mà vẫn có những khu tiện ích với phong cách hiện đại phục vụ cho một cuộc sống đầy tiện nghi dành cho những người thành đạt trong cuộc sống có nhu cầu tới nơi đây hưởng thụ.

Tổng quan dự án Biệt Thự Yên Dũng Resort & Golf Club

  • Tên thương mại của dự án: Yên Dũng Resort & Golf Club
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang
  • Diện tích dự án: 190 ha
  • Tiện ích: Bao gồm hệ thống sân golf 138ha.
  • Loại hình phát triển: Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp năm sao
  • Diện tích từng căn: 170 m2, 240 m2, 400 m2.
  • Hệ thống club house: 2.400 m2 (2 tầng)
  • Số vốn đầu tư: 1600 tỷ đồng

Vị trí dự án biệt Thự Yên Dũng Resort & Golf Club

Biệt Thự Yên Dũng Resort & Golf Club có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại khu vực đẹp nhất tại Xã Tiền Phong – Huyện Yên Dũng nơi giáp tiếp đường quốc lộ lớn với diện tích rộng và hệ thống sinh thái nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất khu vực thành phố Bắc Giang.

Vị trí Yên Dũng resort & golf club

Vị trí dự án Yên Dũng resort & golf club

Tiện nghi dự án Biệt Thự Yên Dũng Resort & Golf Club

Biệt Thự Yên Dũng Resort & Golf Club bao gồm một hệ thống nghỉ dưỡng khác biệt với những thiết kế đặc biệt tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi. Những thiết kế mang theo phong cách hiện đại của Châu Âu sẽ khiến du khách hoàn toàn bị chinh phục khi nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Thiết Kế Yên Dũng resort & golf clubThiết Kế Yên Dũng resort & golf clubThiết Kế Yên Dũng resort & golf clubThiết Kế Yên Dũng resort & golf clubThiết Kế Yên Dũng resort & golf clubThiết Kế Yên Dũng resort & golf club

Đăng ký nhận tin tức mới nhất về dự án Yên Dũng resort & golf club để quý khách hàng sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư đầy tuyệt vời này nhé.

HOTLINE TƯ VẤN 0961.567.465

[contact-form-7 id=”5474″ title=”Bai-Viet”]