Bất động sản nha trang dậy sóng năm 2019

Crystal Marina Bay Nha Trang Mua một tài sản đang được xây dựng có thể là một món hời thực sự cho những người không cần nó ngay lập tức trong nhà và đầu tư có lãi nhưng cũng kết hợp một số yếu tố rủi ro thường là trở ngại cho việc tiến hành. Về vấn đề này, các công chứng viên và người tiêu dùng đã cùng nhau viết một hướng dẫn để giúp tránh những trò gian lận hoặc bất tiện có thể xảy ra do loại hình mua hàng này. Không có phép thuật: chỉ đơn giản là tiết lộ nghị định lập pháp 122/05, có lẽ không được nhiều người biết đến, điều này đảm bảo các hình thức bảo vệ quan trọng cho những người mua một tòa nhà đang xây dựng và một loạt các mẹo dễ làm theo một chút thận trọng và khôn ngoan.

Cụ thể, nghị định nói trên đã đưa ra nghĩa vụ cho nhà sản xuất giao bảo lãnh cho người mua để có thể lấy lại, bằng cách truy đòi các ngân hàng hoặc các trung gian tài chính khác, số tiền được trả trước. Đây là hướng dẫn thứ năm, mà Hội đồng công chứng quốc gia nhận ra, thuộc loại này, phối hợp với 12 hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng (hai hiệp hội đầu tiên dành cho thế chấp, thứ ba về giá trị và cuối cùng theo thời gian của hợp đồng sơ bộ ). Cẩm nang hữu ích cho nhiều cặp vợ chồng trẻ quan tâm đến một tòa nhà đang được xây dựng. Mục tiêu là cho phép bạn thoát khỏi mạng lưới đầy chướng ngại vật và cạm bẫy và tránh làm tăng số lượng đối tượng thất vọng rất cao. Mua nhà là một bước rất quan trọng, đừng bao giờ đánh giá thấp nguy cơ kết thúc trong danh sách không hài lòng.

Một chu kỳ các cuộc hẹn bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng Hai, kéo dài trong sáu cuộc họp cho đến tháng 4 năm 2010, sẽ cho phép người mua nhà ở Milan tận dụng lời khuyên công chứng miễn phí. Sáng kiến ​​này, được thúc đẩy bởi Hội đồng Công chứng Milan và Bộ Phát triển Địa phương, là một phần của chương trình “Mua nhà không rủi ro” tại Trung tâm Đô thị, tại Galleria Vittorio Emanuele. Ngay từ tháng 11 năm ngoái, một số cuộc họp đã diễn ra rằng, mặc dù cuộc khủng hoảng bất động sản xảy ra ở thủ đô của Bologna, đã đăng ký một sự tham gia lớn và tích cực của các công dân đã có cơ hội tham khảo ý kiến ​​công chứng về các vấn đề liên quan đến việc mua bán thực sự. và riêng của mình nhưng cũng liên quan đến các điều kiện thế chấp và tài chính thuận lợi nhất. Nhưng Milan chỉ là một trong những phần của chương trình có xu hướng hợp tác trên toàn vùng Bologna: các sáng kiến ​​tương tự cũng đang được tiến hành ở Busto Arsizio, Lodi, Monza và Varese. Tại Varese, các cuộc họp sẽ được tổ chức cho đến tháng 6 năm nay, cứ sau 15 ngày, tại Sala Giunta của đất nước: trong các cuộc phỏng vấn thông tin, một số hướng dẫn và sổ tay miễn phí cũng sẽ được phân phát cùng với công dân trong từng bước mua hàng. Ngoài ra còn có một yêu cầu thông tin công chứng trong lĩnh vực bất động sản, cũng hoàn toàn miễn phí, trực tuyến. Nếu bạn cũng là cư dân ở tỉnh Bologna, hãy tận dụng cơ hội ngay lập tức, tư vấn miễn phí luôn là lợi thế. Trong mỗi giai đoạn của năm có rất nhiều cơ hội trong lĩnh vực bất động sản của mỗi thành phố, nếu bạn phải mua một ngôi nhà, bạn luôn luôn cập nhật.