Apec Golden Valley Mường Lò【Trực Tiếp Chủ Đầu Tư】

Apec Golden Valley

Chuẩn bị ra mắt khu đô thị thương mại du lịch đẳng cấp Apec Golden Valley Mường Lò Yên Bái do tập đoàn Apec làm chủ đầu tư với tiềm năng sinh lời được dự đoán là vô cùng khả thi dành cho các nhà đầu tư. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một số vốn ban đầu rất là rất hợp lý chắc chắn sẽ là tâm điểm bất động sản du lịch năm 2020 khi mà các dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng rất khó được cấp phép và mở bán.

Đăng Ký Nhận Tin


  Tổng quan dự án Apec Golden Valley

  Tên thương mại Apec Golden Valley
  Chủ đầu tư Apec Group
  Loại hình Khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp
  Khởi công 2020
  Hotline 0866.057.323

   

  Tiềm năng dự án Apec Golden Valley Yên Bái

  Đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương của tỉnh Yên Bái cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ, đánh giá cao quy mô và ý tưởng dự án Khu đô thị thương mại du lịch Apec Golden Valley Mường Lò. Dự án được nhận định là cơ hội lớn để đánh thức tiềm năng du lịch ở thị xã Nghĩa Lộ và cánh đồng lớn thứ 2 Tây Bắc – Mường Lò, vẫn còn đang bỏ ngỏ, tạo việc làm cho người dân địa phương, thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển, đưa Yên Bái trở thành điểm đến du lịch mang tầm quốc tế.

  Vị trí dự án Apec Golden Valley

  Dự án Apec Golden Valley Yên Bái được triển khai trên khu đất trung tâm của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái với quy mô lớn và định hướng là khu đô thị thương mại du lịch lớn nhất tại Yên Bái bao gồm chuỗi nhà phố đa năng, biệt thự trên núi đẳng cấp, khách sạn 5 sao, phim trường văn hóa độc đáo và những tour trải nghiệm trang trại hữu cơ khác biệt.

  Apec Golden Valley Mường Lò là 1 trong số nhiều dự án Tập đoàn Apec đã ghi dấu ấn trên thị trường BĐS Tây Bắc thời gian vừa qua. Định hướng được Apec Group áp dụng cho các dự án đều là đề cao sự hài hòa với thiên nhiên, gần gũi với môi trường và tôn trọng bản sắc văn hóa địa phương.